Xét tuyển tham gia học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 phải lưu ý những gì?

Thảo luận trong 'CẦN MUA' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 16/9/18.

Ghế ăn cho bé
 1. Tuyển sinh Cao đẳng ngành Dược là một trong những nhiệm vụ quan trọng hơn cả của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. ở đây là cơ sở đào tạo nhân lực đứng đầu cả nước được Bộ giáo dục đặc biệt dánh giá cao trong việc đào tạo những cán bộ ngành Dược nói riêng và chuyên ngành Y Dược chung có trong tay những kiến thức tay nghề chuyên môn Cao đẳng chuyên ngành đạt chuẩn của Bộ Y tế.
  [​IMG]

  Cao đẳng Dược 2018 tham gia học ở đâu uy tín hàng đầu?
  Bất kỳ sinh viên nào khi lựa chọn cơ sở học Cao đẳng Dược Hà Nội đều có nguyện vọng chọn cho chính bản thân mình một địa điểm giảng dạy uy tín, chất lượng để sau khi hoàn thành chương trình học có tay nghề tốt và có được việc làm thu nhập cao. Vậy trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu chất lượng nhất. Ngành học mà bạn trẻ lựa chọn đồng nghĩa với lựa chọn nghề nghiệp tương lai của thí sinh, nếu có niềm đam mê nghề Dược thì người học nên theo học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tham gia học Cao đẳng ngành Dược học viên được đào tạo các kiến thức sâu rộng cả về lý thuyết lẫn thực hành, giúp cho các học viên được tiếp xúc với công việc thực tế nhiều hơn. Hơn nữa thí sinh còn được dạy Kỹ năng tiếng anh liên quan đến Dược, là môn học quan trọng nếu người học có ý định phát triển được tương lai với nghề. Mô hình học tập tại hệ Cao đẳng ngành Dược đảm bảo cho thí sinh sau khi tốt nghiệp ra trường am hiểu tường tận về chuyên môn từ đó nhanh chóng tìm được việc làm ổn định.

  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  Thực hiện chính sách đào tạo nguồn lực Y dược được bổ nhiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Xét tuyển ngành Dược năm 2018 theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội như sau:

  • Cách thức tuyển sinh: xét tuyển hồ sơ học bạ THPT
  • Đối tượng tuyển sinh: học viên đã tốt nghiệp THPT
  • Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 thực hiện đào tạo theo hệ: Cao đẳng ngành Dược chính quy
  • Thời gian đào tạo: 3 năm
  Theo học hệ Cao đẳng ngành Dược sẽ đóng bao nhiêu học phí?
  Trước khi đăng ký xét tuyển, học phí Cao đẳng Dược Hà Nội là vấn đề ảnh hưởng đến việc Cao đẳng ngành Dược có đăng ký học hay không. Chính vì lí do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ấn định học phí đối với học viên học các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội,Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội,... Là 750.000VNĐ/ tháng. Thời gian thí sinh học là 3 năm và mức học phí tương đối phù hợp giúp đỡ phần nào bạn trẻ tiết kiệm được chi phí ăn ở, học tập.Ngoài ra Trường Cao đẳng Dược Pasteur thông báo Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện Sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc bằng cấp chuyên ngành tương đương.

   
 2. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  Chỉ với 560 triệu/ nền ( giá trị thật bao trọn gói tất cả các thủ tục )
  ( ngay trục đường chính cổng sân bay quốc tế Long Thành )


  TỔNG QUAN DỰ ÁN
  Quy mô dự án hơn 1500 nền với vị trí vô cùng đắc địa
  Ngay mặt tiền đường lớn 36M và 32M đi vào cổng chính
  Sân bay quốc tế Long Thành


  TIỆN ÍCH XUNG QUANH
  Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đường nhựa, vỉa hè ...
  Ngay chợ, trường học, trung tâm thương mại
  Dân cư hiện hữu
  ...
  PHÁP LÝ
  Thanh toán 50%, còn lại trả góp không cần lãi suất trong vòng 18 tháng
  Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất thấp
  Sổ hồng riêng từng thửa, thổ cư 100%
  Diện tích đa dạng: 5 x 20, 10 x x20 ...
  ( có xe đưa đón khách hàng tại nhà tham quan miễn phí )
  Khách tham quan vui lòng liên hệ: 01248.685.584
   

Chia sẻ trang này