Xem lịch vạn niên giúp tiến hành vạn sự hanh thông, thuận lợi

Thảo luận trong 'NHẠC CỤ - DỊCH VỤ GIẢI TRÍ' bắt đầu bởi baby912983, 1/1/18.

Ghế ăn cho bé
 1. baby912983

  baby912983 New Member

  Định nghĩa về Lịch Vạn Niên?

  Lịch vạn niên chính là loại lịch dùng cho rất nhiều năm tính theo chu kỳ năm tháng ngày giờ thiên can địa chi, cứ 60 năm lại quay về ban đầu. https://xemvanmenh.net/xem-lich-van-nien.html dựa vào thuyết âm dương cùng với lục thập hoa giáp, cửu cung cùng với nhiều phương pháp lý luận khác nhau thuộc Đông Phương khoa học như là Thập Nhị Kiến Trừ, Nhị thập bát tú, hoàng đạo v.v… để xác định ngày giờ tốt xấu.

  [​IMG]

  Vì sao cần phải tra cứu Lịch Vạn Niên 2018

  Mỗi khi tết đến xuân về, con người chúng ta lại luôn tự hỏi về cuộc sống trong năm mới 2018 của họ sẽ ra sao, tài lộc hay khó khăn như thế nào. Cũng từ đó, tùy mỗi người sẽ xây dựng một dự định, một chí hướng khác nhau.

  Để cho tất cả mọi công việc luôn được hanh thông, suôn sẻ thì chúng ta tiến hành công việc vào những ngày đẹp, ngày hợp với tuổi của chính mình. Vậy làm sao để xác định được ngày như thế nào là ngày đẹp để thực hiện các công việc của mình?

  Để giải đáp những điều này, ông cha ta đã tạo nên https://xemvanmenh.net/xem-lich-am-duong-2018.html. Thông qua bộ lịch này, mọi người có thể xác định được ngày đẹp, giờ tốt cho tuổi của mình để thực hiện công việc. Từ đó giúp cho mọi việc sẽ được suôn sẻ và thu được thành quả tốt nhất.

  Phần chi tiết của lịch vạn niên ở trong năm 2018 sẽ chứa mọi thông tin về các ngày của năm 2018, giúp cho bạn biết được ngày nào là ngày hoàng đạo, ngày hắc đạo, hợp tuổi,... Đồng thời khi xem lịch, các bạn cũng sẽ biết được từng ngày tốt cho công việc gì, kỵ việc gì.

  Chúc các bạn năm Mậu Tuất phát tài, phát lộc!.
   

Chia sẻ trang này