Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch - Cồn Khô

Thảo luận trong 'LINH TINH' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

Ghế ăn cho bé
 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở các đám tiệc & hàng quán. Tiêu dùng cồn khô có nhiều lợi điểm so bếp gas.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc và hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn so bình gas mini.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ mua.
   

Chia sẻ trang này