Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch - Cồn Khô

Thảo luận trong 'LINH TINH' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

Ghế ăn cho bé
 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Sử dụng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bình gas mini.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các hàng quán & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Do đó ngày nay có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc và hàng quán. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp. Do đó hiện nay có nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Xài cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm so bình gas mini.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có những tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay rất nhiều đám tiệc và hàng quán dùng viên cồn thạch.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   

Chia sẻ trang này