Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch - Cồn Khô

Thảo luận trong 'LINH TINH' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

Ghế ăn cho bé
 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến những đám tiệc và hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Dùng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch thuận lợi hơn so bếp gas.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn so gas.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Do đó ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có những tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại những hàng quán, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bình gas.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
   

Chia sẻ trang này