Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch - Cồn Khô

Thảo luận trong 'LINH TINH' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

Ghế ăn cho bé
 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại rất nhiều đám tiệc và hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn so bình gas mini.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so bình gas.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn so bếp gas mini.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện giờ rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so sánh bình gas.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp. Vì vậy hiện tại có nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so bếp gas mini.
   

Chia sẻ trang này