Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch - Cồn Khô

Thảo luận trong 'LINH TINH' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

Ghế ăn cho bé
 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng viên cồn thạch.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch tiện dụng nếu so sánh gas.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn khô có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Sử dụng cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn so bình gas mini.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các đám tiệc và hàng quán . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở những đám tiệc & hàng quán. Xài cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
   

Chia sẻ trang này