Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch - Cồn Khô

Thảo luận trong 'LINH TINH' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

Ghế ăn cho bé
 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy ngày nay có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn so bình gas.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong những hàng quán & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so bếp gas mini.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các đám tiệc & hàng quán. Việc sử dụng cồn thạch tiện lợi so bình gas mini.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những đám tiệc và hàng quán. Việc dùng cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại những ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Do đó ngày nay nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas mini.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh gas.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ mua.
   

Chia sẻ trang này