Treo tranh cát tường trong phòng khách

Thảo luận trong 'CẦN MUA' bắt đầu bởi sonminhle1998, 8/10/18.

Ghế ăn cho bé
 1. sonminhle1998

  sonminhle1998 Member

  Nên treo vài đồ trong phòng khách, tuy nhiên cũng không phải tranh nào cũng treo được. Tranh phải có nội dung cát tường, ngoài ra rất phù thân phận và của chủ nhà.

  Nói chung, tranh mẫu đơn nở hoa phú quý hay tranh trúc báo bình an đều thích mọi nhà. Tranh cá chép bên hoa sen quanh dư dật, tranh hạc đậu cành thông khoẻ mạnh trường thọ,... nhà nhà đều có thể treo.
  Nếu treo tranh sơn thuỷ thì phải xem thế nước chảy, không được để chảy ra ngoài, nước chảy vào thì tài khí mới vào nhà, còn nước chảy ra thì thất thoát tài khí. Nếu là tranh thì đầu thuyền phải hướng vào trong nhà, kỵ ngoài, vì ngoài thì hao tài tổn đinh, còn hướng vào trong thì chiêu tài.
  [​IMG]
  Những phòng khách thiếu ánh sáng, lúc nào trông cũng tối tăm, nếu ở lâu trong đó dễ sa sút, vì vậy phải tìm cách sửa ngay. Có thể treo tranh hoa hướng dương trong phòng khách để bù đắp khiếm khuyết này. Tranh chữ treo bên trên sofa nên treo ngang chứ không nên treo dọc. Vì ngang là trời, ngụ ý đội trời đạp đất.
  Không nên treo tranh chữ không đẹp ở trung đình. Cũng có người thích treo "Mạnh Hạo Nhiên đạp tuyết tìm mai", cũng có người thích treo đồ đồ đồ cảnh lá rụng mùa thu, hay thậm chí có người còn thích treo đồ đồ ánh chiều tà, tranh mãnh thú, tranh cây cằn cỗi,... Xét từ góc độ phong thuỷ học thì điều này không nên, vì cảnh tượng đập vào mắt toàn là cảnh không vui, trong nhà tràn ngập bầu không khí nặng nề, không có sinh khí. Nếu ở lâu trong đó khiến người ta phiền muộn, u uất trong lòng, rất không có lợi cho và sức khoẻ.
  Tìm hiểu thêm các tin đăng bán/cho thuê bất động sản tại :chothue247.com
   

Chia sẻ trang này