Trang trí nội thất phòng ngủ hợp phong thuỷ cho người tuổi Thìn

Thảo luận trong 'CẦN MUA' bắt đầu bởi sonminhle1998, 5/10/18.

Ghế ăn cho bé
 1. sonminhle1998

  sonminhle1998 Member

  Tuổi Thìn là người có sinh: 1940 (Canh Thìn), 1952 (Nhâm Thìn), 1964 (Giáp Thìn), 1976 (Bính Thìn), 1988 (Mậu Thìn)... Để có phòng ngủ hợp người tuổi Thìn rất kế ngũ hành bản mệnh.

  òng ngủ được cho là có tốt nếu yên tĩnh, và màu sắc với bản mệnh . Với phòng ngủ , chủ nhà luôn sảng khoái, , lâu dài có tốt.
  Dưới đây là cách phòng ngủ hợp cho các tuổi Thìn:
  Thiết kế phòng ngủ hợp với tuổi Canh Thìn:
  Những người 1940 Canh Thìn đều có ngũ hành bản mệnh thuộc Kim nên với phòng ngủ màu nâu, vàng (thuộc Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng (thuộc Kim) là màu bản mệnh. Đây là màu sắc trợ giúp tốt lành cho về và tài lộc. , chủ nhà tuổi Thìn 1940 không nên trang trí phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím vì thuộc Hỏa (khắc Mộc) hoặc màu xanh dương, đen thuộc Thủy (bất lợi cho mệnh Kim). Việc tránh màu sắc này giúp chủ nhà không bị về tâm lí, gây hao tổn và tốn kém màu .
  Chủ nhà mệnh Kim nên đồ làm bằng sắt kẽm , đá, gốm, sứ vì sự . Ngoài ra, chủ nhà cũng có thể dùng đồ .
  [​IMG]
  Thiết kế phòng ngủ hợp với tuổi Nhâm Thìn:
  Những người tuổi Nhâm Thìn 1952 đều có ngũ hành bản mệnh thuộc Thủy nên các màu trắng, xám thuộc Kim (sinh Thủy) hoặc xanh dương là màu của bản mệnh. Những màu sắc tương sinh hoặc màu bản mệnh giúp luôn và . các màu nâu hoặc vàng thuộc Thổ không với người mệnh Thủy (Thổ khắc Thủy) hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc cũng gây bất lợi. Gia chủ nên tránh trang trí phòng ngủ bằng màu sắc này để không tạo vận khí xấu gây hao tổn , .
  Các chủ nhà mệnh Thủy nên nhiều đồ làm từ hoặc các đồ trang trí có làm từ làm từ , pha lê để tăng vượng khí, tài lộc cho gia đình.
  Thiết kế phòng ngủ hợp với tuổi Giáp Thìn:
  Những người 1964 Giáp Thìn có ngũ hành bản mệnh thuộc Hỏa nên thích với các màu xanh lá cây (thuộc Mộc sinh Hỏa) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa. Đây là màu sắc nhiều sự tốt lành cho cả về và . màu xanh dương, đen thuộc Thủy (Thủy khắc Hỏa) hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ (Hỏa sinh Thổ) đều bất lợi với tuổi Giáp Thìn, có thể gây hao tổn , và các gia đình.
  Người tuổi Giáp Thìn nên chọn phòng ngủ làm từ gỗ tự nhiên là vì có ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc nhiều , cho tuổi này trong thường ngày ngày.
  Thiết kế phòng ngủ hợp với tuổi Bính Thìn:
  Những người tuổi Bính Thìn 1976 đều có ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ nên với các màu đỏ hồng, cam, tím thuộc Hỏa (sinh Thổ) hoặc màu nâu, vàng là màu bản mệnh. Trang trí phòng ngủ bằng màu sắc này giúp tuổi Bính Thìn phát tài, phát lộc. màu xanh lá cây thuộc Mộc (khắc Thổ) hoặc màu trắng thuộc Kim (Thổ sinh Kim) đều bất lợi cho tuổi Bính Thìn vì có thể vận khí xấu, không tốt đến hạnh phúc và sự giàu sang của tuổi này.
  Khi phòng ngủ, tuổi Bính Thìn không nên dùng nhiều đồ gỗ, đồ sắt kẽm sắt kẽm sắt kẽm sắt kẽm . Nếu có dùng này thì nên chọn màu sơn đỏ, hồng, cam tím và nâu sự .
  Thiết kế phòng ngủ hợp với tuổi Mậu Thìn:
  Những người 1988 Mậu Thìn đều có ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc nên các phòng ngủ màu xanh dương (thuộc Thủy sinh Mộc) hoặc màu xanh lá cây là màu ngũ hành bản mệnh. Những màu sắc này giúp tuổi Mậu Thìn nhận trong công việc, và và . chủ nhà Mậu Thìn không nên chọn phòng ngủ màu trắng thuộc Kim (khắc Mộc) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa (vì Mộc sinh Hỏa) rất bất lợi với người mệnh Mộc.
  Về , chủ nhà Mậu Thìn rất đồ theo , ngoài ra có thể dùng đồ trang trí làm từ pha lê, bể cá cảnh... giúp người tuổi này có thêm nhiều sự .
  Tìm hiểu thêm các tin đăng bán/cho thuê bất động sản tại :chothue247.com
   

Chia sẻ trang này