Thực hư Cao trăn gây liệt dương vĩnh viễn ở nam giới

Thảo luận trong 'MẸ VÀ BÉ' bắt đầu bởi annhien145, 15/6/19.

Ghế ăn cho bé
 1. annhien145

  annhien145 Member

  Theo y khoa cổ truyền, cao trăn là một bài thuốc quý, có tác dụng điều trị các bệnh lý sự liên quan tới đau nhức xương khớp. Mỡ trăn có tác dụng chữa trị bỏng vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên bên ngoài các tác dụng đó ra, áp dụng cao trăn có các hạn chế Đó là gây yếu sinh lý đàn ông mà chi tiết và cụ thể là bị liệt dương. Vậy thực hư chuyện sử dụng cao trăn dẫn tới bị liệt dương là như nào?

  1. Cơ quan nào của con trăn dẫn tới liệt dương?

  Tuy không có nghiên cứu chi tiết nào nhưng mà theo kinh nghiệm dân gian, đấng mày râu nếu ăn thịt trăn có khả năng liệt dương cực kỳ cao. vì vậy, nếu sử dùng cao trăn để bồi bổ hoặc để điều trị các chứng bệnh về xương khớp, đấng mày râu nên lựa chọn sử dùng cao tế bào xương trăn, hạn chế không được sử dụng cao trăn toàn đặc tính là loại cao trăn được nấu từ thịt và tế bào xương trăn.
  [​IMG]
  2. Cơ chế gây ra liệt dương của cao trăn

  Theo giải thích của các nha sĩ thảo dược, chính công thức ngủ đông của loài trăn là căn nguyên gây ra hiện trạng bị liệt dương tại đàn ông. Sau khi săn được một con mồi xong, con trăn sẽ thu bản thân lại và tạm thời nằm nghỉ trong khoảng thời gian là 6 tháng mới nối tiếp đi tìm kiếm con mồi khác. Trong suốt khoảng thời gian đó, cơ thể loài trăn luôn ở trạng thái nhu, buông lỏng cơ địa tuyệt đối.

  Chính bởi vậy mà nam khi sử dụng những sản phẩm từ cao trăn sẽ có thực trạng “nhu không cương” giống như con trăn vậy. tuy nhiên bạn cũng nên chú ý, tác dụng phụ này dẫn tới bởi công thức ngủ đông của trăn cần phải sản phẩm cao trăn sẽ chỉ có công dụng khi đích thật là bạn sử dụng những loại cao trăn từ các con trăn ngủ đông, những con trăn sống trong môi trường có cả 2 khí hậu đông – hè.

  Tại Việt phái mạnh, thì chỉ có trăn được nuôi tại miền Bắc và miền Trung mới có thể có công dụng kìm chế ham muốn “chuyện ấy” tại đàn ông.

  3. Áp dụng cao trăn có gây bị liệt dương vĩnh viễn?

  Theo chúng tôi cho rằng, cao trăn là loại thuốc áp dụng trong trị bệnh đái đường. Loại thuốc này hoàn toàn có thể gây những thực trạng rối loạn cương cứng và bệnh sinh lý yếu tại phái mạnh. Không những thế trong cơ thể của đấng mày râu, thận là cơ quan có vai trò cần thiết trong vấn đề quyết định chức năng tình dục của nam.

  Trong khi đó cao trăn có ảnh hưởng trực tiếp thận. gây ra không ít đảo lộn trong vận động của thận, Đây là căn nguyên dẫn tới việc đàn ông không còn ham muốn tình dục. Cao trăn có đặc tính "nhu" nếu áp dụng cao trăn sẽ đồng nghĩa với vấn đề các cơ trong cơ địa, nhất là những cơ của bộ phận sinh dục sẽ bị nhão ra. trường hợp này thường xuyên lâu ngày sẽ gây bệnh liệt dương vì các cơ bị teo, nhão. Đồng thời đối với vấn đề các tế bào hang sung huyết có vai trò cần yếu trong vấn đề làm cương "cậu nhỏ" sẽ bị teo và liệt huyết chưa có chức năng cứu vãn.
  [​IMG]
  Cũng không loại trừ chức năng trong thành phần của thịt và xương trăn có chứa 1 số chất dẫn tới dẫn tới kìm chế hoạt động, hoặc ngăn không cho cơ địa sản sinh ra hormone phái mạnh là Testosteron, khiến nam giới bị tụt giảm tính năng sinh sản và dẫn tới bệnh liệt dương. ảnh hưởng của cao trăn đến sức khỏe và khả năng sinh dục của bạn nam vô cùng kiên cường, có người bệnh vận dụng một lạng cao trăn trong khoảng nửa tháng hoàn toàn có thể thấy cơ thể của mình thường ngày mệt mỏi, rệu rã và chưa có ham muốn tình dục đây được gọi là hiện trạng ngộ độc trường diễn.

  Tổng quát lại, từng sản phẩm khi sử dụng đều có 2 mặt công dụng của nó. những sản phẩm từ cao trăn cũng như thế, nó như con dao 2 lưỡi nếu khách hàng không tham khảo thật kỹ càng về công dụng Hay như tác dụng phụ nó bởi có thể gây ra đến các đáng tiếc phía ngoài mong được.

  Tham khảo

  + Bệnh viện An Việt có tốt không?

  + Phẫu thuật nội soi bệnh viện An Việt có tốt không?
   

Chia sẻ trang này