THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG CHỢ QUÀ QUÊ- MANG HỒN QUÊ VÀO KHÔNG GIAN HIỆN ĐẠI (P.1)

Thảo luận trong 'NHÀ ĐẤT - BẤT ĐỘNG SẢN' bắt đầu bởi Noithatadt, 19/7/16.

 1. Noithatadt

  Noithatadt Member

  Quà quê từ lâu đã là một đặc sản tinh túy trong lòng mỗi con người Việt mà nếu có xa quê hương thì những đứa con mỗi khi nhìn thấy quà quê đều cảm thấy ấm lòng nhưng với cuộc sống tất bật bận rộn cơ hội để có thể thưởng thức những món quà quê không còn nhiều nữa chính vì lẽ thế mà mô hình Chợ Quà Quê đã ra đời để là nơi chốn cho những đứa con tha hương có thể tìm về những khung cảnh quen thuộc giữa chốn thành thị phồn hoa đô hội để thưởng thức lại vị ngon quê nhà.

  Thiết kế nội thất nhà hàng Chợ Quà Quê được phác thảo đúng theo ý tưởng kinh doanh những món đặc sản dân quê từ các vùng miền. Không gian mang đầy tính thôn quê được bao trọn cả khu vực của nhà hàng. Từ lúc bước chân ra thang máy, thực khách chắc hẳn sẽ ấn tượng bởi sự thay đổi không gian đột ngột, sau cánh cửa thang máy là khung cảnh thôn quê đã được hiện ngay trước mắt mình: những rặng tre quen thuộc, những chiếc phảng bằng tre, những chiếc thúng quen thuộc…

  [​IMG]

  Con đường dài với đầy những rặng tre hai bên sẽ dẫn lối vào khu vực sảnh tiếp tân để thực khách có thể trực tiếp đặt bàn trong nhà hàng. Phải nói rằng khu vực sảnh tiếp tân được thiết kế như một quán nước nhỏ ven đường với những bệ gạch nung, mái nhà lợp lá, những kệ hàng được đặt bày biện… Phía trên lại được đính kèm theo bảng tên Chợ Quà Quê như đang chào đón thực khách đến với một thế giới ẩm thực thôn quê đa dạng đầy màu sắc.

  [​IMG]

  Bố trí cạnh “quán nước” ở cổng chào đó là những dãy bàn dành để phục vụ khách trong lúc chờ rất mộc mạc đơn sơ với chất liệu gỗ, kiểu dáng của những chiếc bàn cũng hết sức quen thuộc, dân dã, thêm vào đó là những rặng cây xanh được đan xen vào từng bàn, những quầy kệ bằng tre được đặt xen những gia vật liệu dân dã của thôn quê.

  [​IMG]

  Toàn bộ khung cảnh nhà hàng Chợ Quà Quê sẽ được hiện ra sau cái “quán nước” kì bí này để mở ra một không gian quê sống động và quen thuộc đồng thời vẫn thể hiện được nét ấm cúng, thoải mái cần thiết cho thực khách khi bước vào nhà hàng. Hãy đón xem những bài viết tiếp theo trên website www.adtdecor.com.vn để khám phá không gian bí mật bên trong của nhà hàng chợ Quà Quê và cùng trải nghiệm một mô hình mới liệu có mang lại cảm giác thực sự dân dả như cái tên của chính nhà hàng hay không?

  IDD Decor công ty trực thuộc ADT Decor thiết kế nội thất nhà hàng Chợ Quà Quê

  Trực tiếp để lại tin nhắn trên website www.adtdecor.com.vn để được tư vấn

  Hoặc liên hệ thông qua hotline: 0909 157 811
   
 2. Noithatadt

  Noithatadt Member

  Hay tuyệt! Đúng là thông tin hữu ích
   

Chia sẻ trang này