Tai nghe Bluetooth mới của ZAKK giúp người chạy an toàn vào ban đêm

Thảo luận trong 'PHỤ KIỆN VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI' bắt đầu bởi admin, 27/4/20.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Thương hiệu phong cách sống toàn cầu ZAKK đã đưa ra một khái niệm độc đáo cho tai nghe Bluetooth Firefly mới của mình: đèn LED tích hợp được thiết kế để tăng khả năng hiển thị cho người chạy bộ đêm khuya.

  tai nghe bluetooth.jpg

  Tai nghe Firefly cùng với cáp âm thanh tiêu chuẩn của nó, cũng chạy cáp ánh sáng LED có thể phát sáng để cảnh báo giao thông sắp tới. Đèn LED có thể sáng ở ba chế độ khác nhau - flash nhanh, flash trung bình và liên tục bật. Ánh sáng kéo dài đến năm giờ khi được thắp sáng, hoặc bốn giờ được thắp sáng với phát lại âm nhạc.

  Ngoài ra, tai nghe bluetooth Firefly có lớp phủ chống mồ hôi và có thể kết nối đồng thời hai điện thoại với pin 85mAh cung cấp thời gian phát nhạc lên đến năm giờ. Nó cũng có một micrô tích hợp cung cấp thời gian đàm thoại rảnh tay lên đến bảy giờ.

  Karan Saini, Trưởng phòng Marketing của ZAKK cho biết, việc ra mắt ZAKK Firefly ở UAE bổ sung cho lối sống của những người hiểu biết về thể dục và ý thức về sức khỏe. Cấm Firefly được thiết kế để pha trộn hoàn hảo các yêu cầu thiết yếu về an ninh, công nghệ và các yếu tố lối sống.

  Tai nghe ZAKK Firefly LED hiện có sẵn cho AED 99 tại các cửa hàng trên toàn UAE.

  Tìm mua các loại tai nghe bluetooth giá rẻ tại tainghebluetooth hàng chính hãng giá tốt nhất thị trường.
   

Chia sẻ trang này