Tại Hà Nội có các cửa hàng xe đạp học sinh nào?

Thảo luận trong 'XE ĐẠP' bắt đầu bởi wave08, 12/6/18.

Ghế ăn cho bé
 1. wave08

  wave08 Member

  Thị trường xe đạp cho học sinh tại Hà Nội “vàng thau lẫn lộn” khiến các phụ huynh khó khăn trong việc tìm mua xe đạp chính hãng. Vậy nên mua xe đạp tiểu học, cấp 2, cấp 3 chất lượng ở cửa hàng nào? Bài viết dưới đây, chúng tôi giới thiệu cho bạn 3 cửa hàng kinh doanh xe đạp cho học sinh tại Hà Nội tin cậy, chất lượng mà bạn có thể cân nhắc.

  Thái Dương – cung cấp xe đạp cho học sinh chất lượng

  Website: cuahangxedap.net

  Cửa hàng bán xe đạp cho học sinh uy tín đầu tiên, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bậc phụ huynh và các em học sinh là cửa hành xe đạp Thái Dương. Thái Dương là địa chỉ luôn nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

  [​IMG]
  Xe đạp Hưng Thịnh là một trong những cửa hàng bán xe đạp cho học sinh uy tín
  Cửa hàng xe đạp Hưng Thịnh

  Website: dailyxedap.vn

  Xe đạp Hưng Thịnh là cửa hàng cung cấp các dòng xe đạp học sinh, xe đạp thể thao mang hơi thở của cuộc sống hiện đại với những thiết kế sành điệu, màu sắc thời trang. Các sản phẩm của cửa hàng xe đạp Hưng Thịnh, phù hợp với các em học sinh cá tính, muốn làm mới bản thân bằng “chiến mã” độc đáo.

  Xe đạp Toàn Cầu

  Website: xedaptoancau.com

  Với xu thế phát triển dòng xe đạp cho học sinh mạnh mẽ như hiện nay, Xe đạp Toàn Cầu đã nỗ lực không ngừng để trở thành địa chỉ phân phối các loại xe đạp cho học sinh, xe đạp thể thao “chất” trên toàn quốc.
   

Chia sẻ trang này