Sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO để một ngày mai tốt đẹp hơn

Thảo luận trong 'CẦN MUA' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 17/5/18.

Ghế ăn cho bé
 1. Chúng tôi khuyên khách hàng hàng nên sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng để có một ngày mai tốt lành hơn nhé! Tập đoàn TOTO đã và đang xây dựng chương trình "tầm nhìn môi trường thế giới" nhằm tăng chất lượng các hoạt động của mình. Hướng đến việc giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường trên toàn thế giới.

  Ngay từ khi thành lập, tập đoàn TOTO đã nhận thức rõ tầm quan trọng lớn lao của nguồn tài nguyên nước. Ngày nay đứng trước hiện tượng nóng lên thế giới và nguy cơ ngày càng khan hiếm nguồn tài nguyên nước, chúng tôi đang nhìn nhận lại cách sử dụng nguồn tài nguyên này và hướng đến sản xuất nhưng sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm nước nhằm thích ứng với điều kiện môi trường đang thay đổi.

  Sử dụng vòi rửa tay, sen tắm là những sinh hoạt thường nhật nhưng giờ đây đó chính là cơ hội để chúng ta tiết kiệm tài nguyên và giảm lượng khí CO2. Việc thêm nội dung "bảo đảm tài nguyên nước" vào danh mục các phương châm môi trường trái đất là điểm nhấn trong cố gắng của TOTO nhằm tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường.
  [​IMG]

  Tập đoàn TOTO cũng hướng đến phương châm phát triển bền lâu và chúng tôi thật sự hi vọng những cải tiến của mình tại các cộng đồng địa phương sẽ góp phần đem về một cuộc sống tốt hơn, một ngày mai tươi sáng hơn.

  ✱ 6 hoạt động vì môi trường toàn cầu:

  ♦ Bảo toàn tài nguyên nước.

  ♦ Ngăn chặn hiện tượng nóng lên toàn cầu.

  ♦ Bảo tồn tài nguyên thiên nhiên.

  ♦ Giữ gìn trái đất sạch.

  ♦ Bảo tồn sự đa dạng sinh học.

  ♦ Đóng góp cho cộng đồng địa phương.
  [​IMG]

  Vậy gia đình bạn đang có công trình nên chọn lựa các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO để có được một ngày mai tốt đẹp, bảo vệ môi trường tốt hơn,...Khách hàng rất có thể đến tham khảo các mẫu sản phẩm tại showroom siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG có địa chỉ 391 Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0962 914 242 để được nhân viên SEABIG support, hỗ trợ giải đáp giúp bạn một cách nhiệt tình nhất nhé.
  Nguồn: http://thietbivesinhtotochinhhangse.../kinh-nghiem-khi-chon-mua-thiet-bi-ve_17.html
   

Chia sẻ trang này