Sử dụng máy rửa mặt khi nào?

Thảo luận trong 'SMARTPHONE, CAO CẤP' bắt đầu bởi linhtv, 23/11/20.

 1. linhtv

  linhtv Administrator

  Thời điểm quan trọng nhất để rửa mặt là trước khi đi ngủ (tức là vào buổi tối đối với hầu hết chúng ta). Ban đêm là lúc toàn bộ cơ thể chúng ta có thể nghỉ ngơi và trở nên trẻ hóa, bao gồm cả làn da của chúng ta. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi muốn đảm bảo rằng nó sạch sẽ (cũng như được dưỡng ẩm).

  máy rửa mặt của nhật https://aosominam.xyz/may-rua-mat-cua-nhat-ban/

  máy rửa mặt nhật bản https://tuquanao.xyz/may-rua-mat-nhat-ban/

  Ngoài ra, suốt cả ngày, khuôn mặt của chúng ta có thể trở nên khá bẩn. Các tạp chất vô hình từ không khí (đặc biệt là ở các thành phố ô nhiễm) đổ vào mặt chúng ta, nơi chúng có thể gây ra tổn thương gốc tự do (tác hại gây ra các dấu hiệu lão hóa sớm) và đơn giản là làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Nhiều người trong chúng ta cũng trang điểm, nên tẩy trang tuyệt đối trước khi đi ngủ.

  Tuy nhiên, khi chúng ta thức dậy, việc rửa mặt sạch sẽ là không bắt buộc. Nếu bạn cảm thấy da tiết nhiều dầu, bạn có thể chọn làm sạch lần thứ hai vào buổi sáng, có thể với chất tẩy rửa nhẹ hơn loại bạn sử dụng vào buổi tối, nhưng nếu không, hãy rửa sạch mặt với nước hoặc Lau nó bằng một loại toner nhẹ nhàng chắc chắn sẽ đủ.

  máy rửa mặt wellderma https://camerahanhtrinh.vip/may-rua-mat-wellderma/

  máy rửa mặt hàn quốc https://tulanhmini.top/may-rua-mat-han-quoc/

  Bạn cũng có thể chọn làm sạch da vào giữa ngày, sau khi hoạt động thể chất vất vả hoặc nếu bạn tình cờ tham gia vào một hoạt động khiến bạn rất bẩn, như sửa xe, làm việc trong nhà bếp nhiều dầu mỡ hoặc đi trên bùn đi lang thang.

  Nhiều người trong chúng ta (đặc biệt là những người có làn da nhờn hoặc mụn) mong muốn làn da của chúng ta cảm thấy căng và "sạch nhờn" sau khi sử dụng máy rửa mặt. Trên thực tế, cảm giác này thực sự là một dấu hiệu cho thấy chất tẩy rửa của chúng tôi không có chất bueno.

  máy rửa mặt lumispa https://quatdieuhoa.top/may-rua-mat-lumispa/

  Máy rửa mặt con cá https://aokhoacnam.top/may-rua-mat-con-ca/

  máy rửa mặt nuskin https://donghothongminh.top/may-rua-mat-nuskin/

  Khi da cảm thấy căng tức là nó đã bị tước bỏ tất cả những thứ cần thiết để khỏe mạnh, và được bảo vệ, như dầu da tự nhiên, và hàng rào độ ẩm của chúng ta đã bị tổn hại.

  Cảm giác khó chịu này có nghĩa là da của chúng ta bị mất nước nhanh chóng mà không có sự bảo vệ tự nhiên của nó, điều này làm cho nó dễ bị nhiễm vi khuẩn hơn (đúng vậy, bây giờ nó dễ bị mụn hơn!), Cùng với nhạy cảm, kích ứng và lão hóa sớm.

  máy rửa mặt foreo https://tainghebluetooth.top/may-rua-mat-foreo/

  máy rửa mặt halio http://huongdan.xaydungthaibinhanh.com/may-rua-mat-halio/

  máy rửa mặt xiaomi http://huongdan.vuongthanh.com.vn/may-rua-mat-xiaomi/

  Thay vào đó, sau khi làm sạch, bạn muốn làn da của mình cảm thấy thoải mái, sảng khoái và thậm chí còn được ngậm nước. Bạn có thể yên tâm rằng làn da của bạn sẽ vẫn hoàn toàn sạch sẽ, đặc biệt nếu bạn đã sử dụng một trong những loại máy rửa mặt tốt nhất trong danh sách của tôi, nhưng nó cũng sẽ khỏe mạnh.
   

Chia sẻ trang này