Prudential ngày càng khẳng định vị thế bảo hiểm nhân thọ của mình so với các đối thủ khác.

Thảo luận trong 'THỜI TRANG NỮ' bắt đầu bởi kinhnhuanhkt121, 22/8/16.

 1. kinhnhuanhkt121

  kinhnhuanhkt121 New Member

  Xu hướng lớn mạnh trên thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam được đánh giá sẽ tiếp tục sở hữu đà tăng trưởng tích cực trong năm nay và các năm tiếp theo, sở hữu mức nâng cao trên 2 con số. những công ty bảo hiểm như Prudential cũng với nhiều cách phát triển không chỉ tại thị trường VN mà còn tại nước khác, khi mà các hiệp định thương mại tự do chính thức có hiệu lực.


  Theo Cục Quản lý và giám sát bảo hiểm (Bộ Tài chính), tổng doanh thu phí bảo hiểm thu được mới trong tháng 1/2016 ước đạt một.242 tỷ đồng, nâng cao 69,37% so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng doanh thu phí bảo hiểm nhân thọ tháng 1/2016 ước đạt 3.045 tỷ đồng, cao hơn 47% so với năm 2015. Sang tháng 2, mức lớn mạnh thấp so với tháng 1 nhưng vẫn cao hơn năm trước.


  Năm 2015 cũng là năm chiến lược marketing thành công của các công ty BHNT khi mang lợi nhuận cao về doanh số, cũng như đầu tư trở lại nền kinh tế. Doanh thu phí BHNT theo ước tính của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam đạt 36.600 tỷ đồng, phát triển 29%, đây là mức tăng trưởng cao nhất của nghành BHNT trong 10 năm qua. Con số được Cục Quản lý giám sát bảo hiểm công bố cho thấy, giá trị đầu tư từ các công ty BHNT đạt khoảng 119.137 tỷ đồng, tăng 14,65% so với kỳ của năm 2014. đặc thù, 17 công ty BHNT trên thị trường đều được xếp vào top 1 theo tiêu chí đánh giá, xếp chiếc của Thông tư số 195/2014/TT-BTC về đảm bảo khả năng thanh toán.

  [​IMG]
  Đại diện bảo hiểm nhân thọ Prudential phát biểu: Mức sống và thu nhập của người dân ngày 1 nâng cao là yếu tố giúp cho doanh thu phí bảo hiểm của những doanh nghiệp phát triển. quanh đó, việc liên tục đưa ra những gói dịch vụ mới mê say phù hợp nhu cầu của đa dạng đối tượng người tham gia cũng đã giúp doanh thu của công ty tăng lên. Tuy nhiên, vị lãnh đạo này cũng thẳng thắn nhìn nhận, sở hữu thị trường 90 triệu dân như VN thì doanh thu của thị trường BHNT hiện tại chưa tương xứng có tiềm năng và còn gần như dư địa để phát triển.
  Năm 2016 được xem là năm tốt cho quá trình thực hiện Chiến lược tăng trưởng thị trường bảo hiểm quá trình 2016 – 2020. Theo bà Thân Hiền Anh- Tổng giám đốc Bảo Việt Nhân thọ: Thị trường BHNT dự đoán còn mạnh về tiềm năng lớn mạnh, các doanh nghiệp BHNT sẽ khó khăn cạnh tranh các sản phẩm và dịch vụ ngày càng đa dạng hơn, đáp ứng tốt hơn yêu cầu bảo hiểm và đầu tư của khách hàng. Đồng quan điểm này, bà Nguyễn Ngọc Trang- Tổng giám đốc VietinAviva- cho rằng, có đà vững mạnh của năm 2015 và việc các cơ quản lý sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ những công ty thông qua hệ thống hành lang pháp lý thuận tiện, tạo thêm lợi nhuận và tiền đề cho việc khai thác sức mạnh của những tập đoàn, cũng như những dòng sản phẩm mới như gói dịch vụ sản phẩm hưu trí…, trong 2016, thị trường BHNT sẽ vững bước duy trì đà tăng trưởng vững mạnh.


  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam
  Hotline: 1800 1247
   

Chia sẻ trang này