Phương thức gửi và rút tiền từ Bitfinex

Thảo luận trong 'SMARTPHONE, CAO CẤP' bắt đầu bởi linhtv, 4/9/20.

 1. linhtv

  linhtv Administrator

  Bitfinex từng có giới hạn vốn chủ sở hữu cần thiết tối thiểu là 10.000 đô la, nhưng nó không còn tồn tại. Bạn có thể gửi tiền qua chuyển khoản / chuyển khoản ngân hàng (đối với tiền tệ fiat) hoặc chuyển tiền điện tử từ ví bên ngoài.

  Sau khi gửi tiền, người dùng có thể chuyển tiền giữa các tài khoản trao đổi hoặc giao dịch ký quỹ và tài khoản cấp vốn. Bằng cách đó, bạn có thể có các tài khoản khác nhau cho các dịch vụ Bitfinex khác nhau (ví dụ: cho vay / giao dịch ký quỹ, giao dịch qua quầy).

  Hướng dẫn đăng ký sàn bitfinex https://quatdieuhoa.top/huong-dan-dang-ky-san-bitfinex/

  sàn giao dịch bitfinex https://aokhoacnam.top/san-giao-dich-bitfinex/

  Gửi tiền rất đơn giản, nhưng sẽ mất thời gian trong trường hợp chuyển khoản. Đó là vì tiền gửi qua chuyển khoản ngân hàng chỉ dành cho các tài khoản đã được xác minh. Tại thời điểm viết bài, Bitfinex mất khoảng sáu đến tám tuần để xác minh tài khoản của bạn.

  Rút tiền hoạt động theo cách tương tự: người dùng có thể gửi tiền tệ fiat trở lại tài khoản ngân hàng của họ thông qua chuyển khoản. Ngoài ra, bạn có thể rút tiền điện tử về ví bên ngoài của mình. Việc rút tiền của các loại tiền pháp định mất tới mười ngày làm việc, trong khi việc rút tiền kỹ thuật số mất đến mười giờ.

  Hướng dẫn sử dụng sàn bitfinex https://camerahanhtrinh.vip/huong-dan-su-dung-san-bitfinex/

  Đánh giá sàn giao dịch bitfinex https://binhgiunhiet.vip/danh-gia-san-giao-dich-bitfinex/

  Nếu bạn đang trên đường trở thành một nhà giao dịch nghiêm túc hoặc đã là một nhà giao dịch, sàn giao dịch Bitfinex là nơi phù hợp với bạn. Mở Bitfinex dễ dàng và đơn giản như vậy, nhưng trước khi tạo tài khoản, hãy lưu ý các yêu cầu sau.

  Sau khi bạn xác nhận địa chỉ email của mình, bạn đã sẵn sàng đăng nhập. Khi làm như vậy lần đầu tiên, bạn cũng sẽ phải đọc và đồng ý với các điều khoản dịch vụ của Bitfinex.

  Sàn giao dịch bitfinex là gì https://giaythethaonu.xyz/san-giao-dich-bitfinex-la-gi/

  cách giao dịch trên bitfinex https://noichienkhongdau.xyz/cach-giao-dich-tren-bitfinex/


  Tiếp theo, bạn cũng muốn bảo mật tài khoản của mình. Chỉ cần đi đến góc trên bên phải, bên cạnh biểu tượng chuông và dấu chấm hỏi, bạn sẽ thấy nút “Quản lý tài khoản”. Nếu bạn điều hướng con trỏ qua nó, bạn sẽ thấy một menu với các tùy chọn tài khoản khác nhau. Cái thứ hai là bảo mật. Nhấp vào nó sẽ dẫn bạn đến cửa sổ bảo mật tài khoản, nơi bạn có thể thiết lập tất cả các biện pháp bảo mật mong muốn, bao gồm cả 2FA.

  Bitfinex rất coi trọng quá trình xác minh, vì vậy sẽ mất từ 6 đến 8 tuần để xác minh tài khoản. Bạn sẽ phải cung cấp các tài liệu xác nhận tên và địa chỉ liên hệ, địa chỉ, danh tính, thông tin ngân hàng, biểu mẫu KYC và những tài liệu khác. Các yêu cầu tương tự cũng áp dụng cho tài khoản công ty.

  Đăng ký tài khoản sàn bitfinex https://nuoctaytrang.xyz/dang-ky-tai-khoan-san-bitfinex/

  nạp rút tiền sàn bitfinex https://gangtaythumon.top/nap-rut-tien-san-bitfinex/

  Khi tài khoản của bạn đạt đến ngưỡng vốn chủ sở hữu $ 10 000, bạn có thể bắt đầu thực hiện giao dịch bằng cách nhấn vào nút "Giao dịch". Chọn thị trường bạn muốn giao dịch và từ đây bạn có thể tự do xác định giá, số lượng và loại lệnh bạn muốn thực hiện.

  Rút tiền của bạn từ Bitfinex cũng đơn giản như gửi tiền. Chuyển đến cửa sổ “Rút tiền”, chọn tài sản bạn muốn lấy ra và điền vào tất cả các trường bắt buộc. Lưu ý rằng bạn sẽ không thể rút tiền nếu bạn chưa bảo đảm tài khoản của mình bằng 2FA và / hoặc các địa chỉ trong danh sách trắng. Ngoài ra, trước tiên bạn phải xác minh tài khoản của mình để rút tiền tệ fiat.

  Hướng dẫn giao dịch trên bitfinex https://mamdaunanh.top/huong-dan-giao-dich-tren-bitfinex/

  Mua bán trên sàn bitfinex https://mentieuhoa.top/mua-ban-tren-san-bitfinex/

  Việc rút tiền điện tử mất khoảng. 12 giờ để xử lý . Tốc độ của quy trình cũng phụ thuộc vào các biện pháp bảo mật được bật của bạn. Một nguyên tắc chung ở đây là tài khoản của bạn càng an toàn, Bitfinex càng xử lý yêu cầu của bạn nhanh hơn. Rút tiền fiat thông thường mất 5-10 ngày làm việc , trong khi rút tiền fiat nhanh được gửi trong vòng 24 giờ
   

Chia sẻ trang này