Phòng trưng bày ánh sáng giữa lòng đô thị

Thảo luận trong 'CẦN MUA' bắt đầu bởi sonminhle1998, 8/10/18.

Ghế ăn cho bé
 1. sonminhle1998

  sonminhle1998 Member

  ..òng trưng bày được xây dựng theo phong cách mới sử dụng gạch bông gió ở các mặt tiền tạo nên tương tác với

  [​IMG]
  Công trình cũ ở Hà Nội
  òng triển lãm được đặt mái, nhìn thằng ra cái cây lớn phía trước công trình, các khe giếng trời phía trên để khu vườn trên mái. Điều này tạo nên không gian lí tưởng cho Kiến trúc sư và chuyên gia cùng tương tác với nhau.
  [​IMG]
  Không gian triển lãm được đưa lên tầng mái.
  [​IMG]
  Các khe giếng trời thông minh
  Gạch bông gió là loại gạch của có điều hòa không khí. Được cho vùng khí hậu , chúng cho phép sự thông gió tự nhiên và tạo bóng râm khỏi sức nóng của ánh nắng mặt trời mùa hè ở Hà Nội.

  Các khối gạch vừa thiết thực lại không quá tốn kém với giá thành viên và .625 viên gạch đã . Hơn nữa, công tác và có thể tiến hành cách nhanh chóng và và dễ dàng và đơn giản và và đơn giản và đơn giản và và và và đơn giản và và dễ dàng và đơn giản và đơn giản và dễ dàng và dễ dàng đơn giản dễ dàng và và và và và .
  [​IMG]
  Gạch bông gió được thông gió tự nhiên trong công trình
  Khi bước vào công trình, mỗi được chào đón không gian thông tầng lớn. Các không gian trưng bày được bố trí không gian thông tầng này cho phép mỗi có thể quan sát được các trưng bày cách dễ dàng từ cầu thang trung tâm.
  [​IMG]
  Không gian thông tầng lớn
  [​IMG]
  Mặt bằng tầng Một: . òng trừng bày; . Lối Vào; . Khu vực lễ tân.
  [​IMG]
  Mặt bằng tầng : . ..òng trưng bày; . òng ; . Sân vườn

  ..òng trưng bày triển lãm được đặt trên cùng bằng gạch bông gió, nó không chỉ tạo nên bóng đổ thú vị mà còn cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào không gian bên trong. Thêm vào đó, khe sáng trên trần nhà được bởi cây hoa giấy, tầm nhìn xanh phía trên.
  [​IMG]
  Bối cảnh xây dựng công trình thách thức , công trình có tính thu hút khi mà xây dựng chỉ có 72 , phía trước là cái cây lớn và đường phố đông đúc. Tán lá của cái cây cả công trình nên rất khó để người đi đường có thể công trình từ trục đường chính.
  Tuy nhiên, tình huống này cho chúng tôi để cân nhắc việc giữ cái cây làm lãng đi lúc phải tối đa hóa không gian sử dụng sử dụng hình khối .
  [​IMG]
  Công trình này phông nền nhẹ nhàng sự của cái cây phía trước. Ban ngày, bóng râm phủ trên mặt tiền của công trình, đưa nó vào đời thường hàng ngày. Buổi tối, công trình được chiếu sáng từ bên trong đèn lồng lớn trong thành phố.
  Tìm hiểu thêm các tin đăng bán/cho thuê bất động sản tại :chothue247.com
   

Chia sẻ trang này