Nơi bán bộ xả bệt Inax chính hãng, tư vấn thay thế chi phí thấp

Thảo luận trong 'CẦN MUA' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 30/7/18.

Ghế ăn cho bé
 1. Bộ xả bệt xí Inax là 1 bộ phận quan trọng, có vai trò thực hiện tính năng xả rửa vệ sinh, cuốn trôi vết bẩn khỏi bề mặt sứ vệ sinh. Vì vậy, nếu bộ phận này bị hỏng sẽ ảnh hưởng không nhỏ & gây bất tiện lớn cho người sử dụng. Cách giải quyết duy nhất trong trường hợp này chính là cần thay thế 1 trọn bộ xả bàn cầu mới. Tuy nhiên người tiêu dùng lại chưa biết showroom nào bán bộ xả lẻ, hay chọn mua ở địa chỉ cửa hàng nào được sản phẩm chính hãng Inax, cao cấp nhất.

  Tôi xin được gợi ý cho người tiêu dùng 1 địa chỉ cửa hàng chọn mua hàng đạt tiêu chuẩn được 2 tiêu chí nêu trên, đó là: "Showroom phân phối sản phẩm vệ sinh Inax - Silver Lixil SEABIG - số 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội".
  [​IMG]

  Silver Lixil SEABIG là nhà phân phối lớn của Inax, phân phối cả những thiết bị vệ sinh và phụ kiện của chúng. Khi mua bộ xả bồn vệ sinh Inax tại đây, người chọn mua hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng thiết bị & mức giá rẻ nhất, ngăn chặn nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, độ bền thấp. Như vậy là người mua sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí, không phải thay thế toàn trọn bộ thiết bị.

  * Lưu ý rằng: Những phụ kiện sản phẩm vệ sinh Inax không phải showroom lựa chọn hàng nào cũng có bán hoặc có bán song chưa chắc đã là sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất.

  Silver Lixil SEABIG tư vấn quý người chọn hàng lắp đặt bộ xả bệt xí Inax với chi phí thấp.

  >> Tham khảo: https://thietbivesinhinax.vn/tin-tuc/​thoi-diem-nao-can-thay-the-bo-xa-bon-cau-inax

  Quý người chọn hàng có thể đến showroom của Silver Lixil SEABIG trong khung giờ từ 7h45 - 19h30 hằng ngày. Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ tới 1 trong 2 đầu số hotline: 0966 814 388 hoặc tổng đài bán hàng: 1900 63 798.
  >> Nguồn: https://thietbivesinhinax.vn/tin-tu...-inax-chinh-hang-ho-tro-thay-the-chi-phi-thap
   

Chia sẻ trang này