Những màu sơn cửa chính khiến gia chủ hao tổn tài lộc

Thảo luận trong 'CẦN MUA' bắt đầu bởi sonminhle1998, 4/10/18.

Ghế ăn cho bé
 1. sonminhle1998

  sonminhle1998 Member

  Cửa chính là nơi ra vào cũng là nơi nạp khí ngôi nhà. Trong dương trạch, cửa chính là quan trọng nhất gồm: chủ (phòng của ); môn (cửa chính) và táo ( nấu).

  Cửa chính giữ vai trò rất quan trọng lành dữ của ngôi nhà. Nếu cửa chính có chưa phù có liên quan nên hóa giải để tránh gặp các vận rủi.
  [​IMG]
  Khi chọn màu sơn cho cửa chính, nên cân nhắc không sử dụng màu sắc dưới đây để gia đình không bị thất thoát đỏ may mắn :
  - Sơn cửa chính màu đỏ: Theo các chuyên gia , màu đỏ vốn rất cuốn hút và , tuy nhiên lại không rất trong chiêu tài vì nó cho điềm hung. Nếu sơn màu đỏ ở cửa chính khiến các thành viên trong gia đình trở nên bất hòa hoặc thậm chí vướng vòng lao lý, kiện tụng.
  [​IMG]
  - Sơn cửa chính màu xanh lam đậm và đen: Các chuyên gia đây là màu sắc có thuộc tính âm nên có thể chiêu dẫn thêm âm khí vào nhà, bệnh tật và tài lộc không vượng. Hơn nữa gam màu này quá u ám, gây cảm giác u uất, nặng nề.
  - Sơn cửa chính màu vàng đất: Đây là màu của sao ngũ hoàng nên có thể chiêu dẫn sát khí của hung tinh này, đem vận rủi đến nhà. gam màu vàng tươi sáng tạo cảm giác sáng sủa, nhẹ nhõm, cát tường bình an.
  Tìm hiểu thêm các tin đăng bán/cho thuê bất động sản tại :chothue247.com
   

Chia sẻ trang này