Những mẫu nước phong thủy giúp kích hoạt tài lộc

Thảo luận trong 'CẦN MUA' bắt đầu bởi sonminhle1998, 10/9/18.

Ghế ăn cho bé
 1. sonminhle1998

  sonminhle1998 Member

  Thác nước hay còn gọi là luân có hình thái nhưng trong đều có ý nghĩa kích hoạt tài lộc, công danh. Tùy sử dụng, có thể loại luân phù hợp.

  Dưới đây là loại luân :
  . Thác nước hồ lô:
  [​IMG]
  Hồ lô chính là vỏ quả bầu khô thường được người dân dùng để ngũ cốc, đựng rượu hoặc thức ăn khi . Trong dân gian, hồ lô với hình ảnh của các vị tiên, là thứ đựng "linh đan" hay có khi là thu hút yêu khí. Trong , hồ lô với hình dáng tròn trịa, miệng nhỏ, bụng lớn, cho tài lộc. Do thường dùng đựng thức ăn, linh đơn, rượu quý... nên hồ lô còn mang ý nghĩa về và trường thọ.
  Thác nước hồ lô cũng mang ý nghĩa của hồ lô trong , do đó thác nước này trong nhà hay ở tiểu cảnh sân vườn, chúng giúp kích hoạt tài lộc cho hoặc Thủy cho các bị khuyết thiếu.
  . Thác tụ ngọc bảo bồn:
  [​IMG]
  "Tụ ngọc bảo bồn" nghĩa là chiếc chum đựng ngọc quý. Thời , nhà giàu thường dùng "bảo bồn" để chứa các vật quý như tiền vàng, châu báu... Một số loại luân tụ ngọc bảo bồn còn có thêm thiềm thừ (cóc chân) tiền vàng nhả vào trong bảo bồn. Do nhiều (nước, , ) nên "Tụ ngọc bảo bồn" được tin là có thu nạp sinh khí đất trời, giúp , cho .
  Với kiểu dáng thanh nhã, và , luân "Tụ ngọc bảo bồn" rất thích không gian sân vườn. Ngoài ra, còn có loại kích thước nhỏ để bố trí trên bàn làm việc.
  . Thác nước cá chép vàng:
  [​IMG]
  Cũng loài cá cảnh khác, cá chép được nuôi làm cảnh với ý nghĩa chiêu tài lộc, cầu công danh và là , vượt khó vươn lên (điển tích "cá chép hóa rồng"). Ngoài ra, trong văn hóa , cá chép còn mang ý nghĩa an nhàn, dư dả.
  Tuy nhiên do thiên về ý nghĩa cầu công danh nên Thác nước cá chép vàng thích hợp trưng bày trên bàn làm việc hoặc văn phòng hơn là trang trí sân vườn.
  Các gia đình có mình mình mình đang học hành, cũng có thể bày loại luân này trong phòng học của con để giúp mang đến sự màu màu màu trong , có thể đỗ đạt cao.
  . Thác nước tượng voi:
  [​IMG]
  Voi là loài vật có , thông minh và có tình nghĩa. Tại nhiều , voi còn là văn hóa. Voi cũng là hình ảnh tôn giáo, trong đó có đạo Phật. Ngoài ra, voi cũng là loài vật chiếc vòi có thể hút nước nên được cho là giúp thu hút tài lộc, vượng khí.
  Trong , voi luân thường được dùng để củng cố về trong cơ quan, doanh nghiệp. Ngoài văn phòng, thác nước tượng voi cũng thích sân vườn hoặc phòng khách.
  Những gia đình muốn con cái , học hành có thể đặt luân tượng voi ở cạnh bàn học hoặc trong phòng học tốt, kích thích trí tuệ phát triển.
  Với các cặp vợ chồng son mới cưới, muốn sớm sinh con có thể đặt thác nước tượng voi trong nhà vì giúp kích thích sinh sản. Ngoài ra, tượng voi còn giúp gia đình hòa thuận, khăng khít vì voi cũng là loài vật rất chung thủy.
  . Thác nước cá rồng đế vương:
  [​IMG]
  Ngay từ tên gọi đã cá rồng đế vương là tôn quý và vương giả. Tên gọi của loài cá này xuất phát từ chính hình thức của chúng với lớp vảy óng ánh như vảy rồng. Hình dáng của cá rồng gợi liên tưởng đến quá trình cá hóa rồng nên càng khiến loài cá này có ý nghĩa hơn.
  Với ý nghĩa của loài cá quý hiếm này, Thác nước cá rồng đế vương được cho là giúp thu hút các tinh túy, cát khí của đất trời, tăng tài lộc cho .
  Nếu muốn cầu tiền tài, phú quý, có thể đặt Thác nước cá rồng đế vương tại phòng làm việc hoặc phòng khách trong nhà đều được. Ngoài ra, loại thác nước này cũng thích hợp bố trí làm tiểu cảnh sân vườn.
  . Thác nước tỳ hưu:
  [​IMG]
  là trong , từ thời Trung Hoa cổ đại. Con vật này là linh thú oai phong với đầu của rồng và thân hình của lân nên không chỉ mang , dũng khí mà còn rất thiêng. Trong , tỳ hưu không chỉ là trừ tà, mà còn được thu hút tài lộc và cho .
  Nguyên nhân là vì theo tương truyền, món ăn yêu thích của loài này là vàng bạc, châu báu… nhưng lại không có hậu môn, rất với ước nguyện của con người về của cải vật chất "chỉ vào mà không ra".
  Với Thác nước tỳ hưu, ngoài các công dụng của bản thân linh thú này, sự kết dòng nước chảy càng khiến tốt được kích hoạt, không chỉ giúp chiêu tài kích lộc mà còn tạo cho không gian sống.
  Thác nước tỳ hưu thích hợp bên ngoài sân vườn để tăng tin cậy và và tin cậy và an toàn và đáng tin cậy và an toàn và và và và và và và an toàn và đáng tin cậy và an toàn và đáng tin cậy và và an toàn và tin cậy và an toàn và và tin cậy và đáng tin cậy và và và và . Ngoài ra còn có loại kích thước nhỏ để bày trên bàn làm việc, văn phòng hoặc phòng khách tại gia.
  Một số lưu ý khi bài trí thác nước :
  - Không đặt trong không gian tĩnh như phòng ngủ, phòng thờ
  - Tùy không gian kích thước phù hợp, ví dụ sân vườn khác với phòng làm việc, phòng khách
  - Tùy sử dụng thác nước phù hợp
  - Luôn giữ cho thác nước sạch , không bị bám rêu, rác bẩn, thay nước thường xuyên.
  - Luôn giữ dòng nước trong luân lưu động, nếu thấy nước ngừng chảy có thể do hỏng hóc phải thay mới hoặc .
  Tìm hiểu thêm các tin đăng quảng cáo bán/cho thuê bất động sản tại :chothue247.com
   

Chia sẻ trang này