Những loại cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Dần

Thảo luận trong 'CẦN MUA' bắt đầu bởi sonminhle1998, 11/10/18.

Ghế ăn cho bé
 1. sonminhle1998

  sonminhle1998 Member

  Mỗi tuổi có bản mệnh khác nhau loại cây nhất định.

  Cây cảnh người tuổi Canh Dần:
  Người tuổi Canh Dần có bản mệnh thuộc Mộc vì vậy tuổi này hợp các loại cây cảnh có màu xanh lá cây. Trong đó, được loại cây cảnh có màu xanh nước biển hoặc xanh dương thì vô cùng tốt vì chúng thuộc Thủy, sinh Mộc.
  , người tuổi Canh dần không nên chọn cây cảnh có hoa hoặc lá màu trắng, đỏ, hồng, cam, tím vì chúng có ngũ hành thuộc Kim và Hỏa, Kim khắc Mộc còn Mộc sinh Hỏa đều không tốt cho tài lộc.
  [​IMG]
  Một số loại cây chuyên gia Hoàng khuyên người tuổi Canh Dần nên trồng trong nhà gồm: Tùng, trúc, cúc, mai, cây phát tài, thiên tuế, vạn tuế, kim ngân, ngọc ngân, cây tình yêu, tùng la hán, thanh tâm, cây cau cảnh, cây đế vương, cây sen, xương rồng…
  Cây cảnh người tuổi Nhâm Dần:
  Người Nhâm Dần có ngũ hành bản mệnh thuộc Kim nên rất cây cảnh có màu nâu (vì thuộc hành Thổ, sinh Kim) hoặc trắng (vì thuộc hành Kim, tương hợp Kim). Tuổi Nhâm Dần không phù cây cảnh có thêm màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc xanh dương vì có ngũ hành thuộc Hỏa, khắc Kim, khiến , tài lộc "không cánh mà bay".
  Chuyên gia Hoàng khuyên người tuổi Nhâm Dần nên chọn câ trúc phát tài, cây màu , cây ngọc ngân, kim đế vương, cây kim phát tài, cây búp sen, cây cau Nhật, cây cọ Nhật…để trồng trong nhà.
  Cây cảnh người tuổi Giáp Dần:
  Giáp Dần là người có bản mệnh Thủy nên rất thích với loại cây có màu trắng (thuộc Kim, sinh Thủy), xanh dương (thuộc Thủy, tương sinh) và không nên chọn loại cây có màu nâu (thuộc Thổ, khắc Thủy) vì khiến vượng khí gia đình không tốt.
  Chuyên gia Hoàng và và và và và và và và và và và và và rằng, người tuổi Giáp Dần nên số loại cây sau đây trồng trong nhà: cọ Nhật, lan mầm xanh, lan chi, phát tài, vạn niên tùng, lộc nhung, sung, lộc vừng, vạn tuế, thiên tuế, thanh lâm, hoa lan… Đây là loại cây hợp mệnh và tuổi với người Giáp Dần nên giúp gia đình luôn - - và .
  Cây cảnh với người tuổi Bính Dần:
  Những người Bính Dần có bản mệnh Hỏa nên rất với loại cây có màu xanh lá cây (thuộc Mộc, sinh Hỏa) hoặc cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím (thuộc Hỏa, tương sinh). , tuổi Bính Dần cần tránh loại cây có màu xanh dương, đen (thuộc Thủy, khắc Hỏa) hoặc nâu (thuộc Thổ) để không bị thất thoát hoặc hao tốn .
  Một số loại cây giúp màu màu và tài lộc người Bính Dần có thể cây phát tài, phát lộc, hoa trạng nguyên, tùng, lộc vừng, kim tiền, bạch mã hoàng tử, hoa cúc, hồng môn, hoa mai, tre cảnh, trúc cảnh…
  Cây cảnh người tuổi Mậu Dần:
  Những người Mậu Dần có ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ nên tránh loại cây cảnh có màu xanh lá cây (Mộc, khắc Thổ). Người Mậu Dần với loại cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu (thuộc Hỏa, sinh Thổ) nên có thể chọn các cây: vạn lộc, sống đời, hồng môn, hoa đào, , hoa giấy, hoa hồng, hoa trạng nguyên, hoa sứ…trồng trong nhà. Những loại cây này có ngũ hành thuộc Hỏa giúp gia đình người tuổi Mậu Dần luôn và rủng rỉnh .
  Tìm hiểu thêm các tin đăng bán/cho thuê bất động sản tại :chothue247.com
   

Chia sẻ trang này