Ngắm nhìn ngôi nhà hòa mình vào địa hình và thiên nhiên

Thảo luận trong 'CẦN MUA' bắt đầu bởi sonminhle1998, 10/9/18.

Ghế ăn cho bé
 1. sonminhle1998

  sonminhle1998 Member

  Ngôi nhà theo và và và và và và theo với giật cấp theo sườn dốc như chạm nhẹ vào thiên nhiên.

  [​IMG]
  Việc của lối vào giúp ngôi nhà có được hướng tiếp cận với sườn đồi mà không đến nền của chân đồi.”
  Mỗi tầng bên trên lại lùi sâu về phía sườn đồi chút tầng dưới và có nhẹ trong góc độ để có tầm tầm không gian phía trước cho ban công. Các thanh chắn sắt kẽm màu đen phía trước ban công với tấm ván tuyết tùng tối màu ốp bên ngoài ngôi nhà.
  [​IMG]
  Ngôi nhà chọn màu gỗ tối để phù tông màu của cây cối , giống với phong cách của ngôi nhà trong rừng mới hoàn thành gần đâđồng hóa như cabin nhỏ trong rừng ở Washington và nhà khách ở Texas.
  Thiết kế lấy từ cây thông mọc quanh ngôi nhà.
  [​IMG]
  Lớp ốp bên ngoài ngôi nhà “vỏ bọc cao” cho ngôi nhà để giữ nhiệt tháng mùa đông, vì thường có tuyết rơi. Các ngôi nhà cũng giúp duy trì sự ấm áp.
  [​IMG]
  Trái ngược với lớp ốp tối màu bên ngoài ngôi nhà. Bên trong ngôi nhà sử dụng màu tươi sáng ể giữ ánh sáng cho ngôi nhà tháng mùa đông tối tăm.
  Các sơn màu trắng và sàn gỗ nhạt màu “” cho và cách trang trí riêng của gia đình. Trong không gian mở, nhà và phòng ăn – nằm trên tầng – là sự hài hòa giữa bàn ghế làm với chiết trung, tác phẩm và làm đẹp đầy màu sắc, vải dệt hoa văn và thảm lông.
  [​IMG]
  Ngoài ra còn có trang trí màu đen, nhà có ghế ngồi màu đỏ ẩn bên dưới, trần nhà mở, và đèn dây treo kiểu khác nhau.
  [​IMG]
  Cầu thang bằng sắt kẽm màu đen, được với ban công bên ngoài, bậc thang dẫn vào ngôi nhà. Tầng trệt có gara ô tô, phòng ngủ , chung trên tầng , và thêm phòng ngủ .
  Tìm hiểu thêm các tin đăng bán/cho thuê bất động sản tại : chothue247.com
   

Chia sẻ trang này