Nền tảng thành công của Vietnam Yellow Pages

Thảo luận trong 'ẨM THỰC' bắt đầu bởi linhtv, 5/9/20.

 1. linhtv

  linhtv Administrator

  Số lượng ấn bản của sách Vietnam Yellow Pages tăng lên hằng năm với chất lượng không ngừng nâng cao cả về nội dung lẫn hình thức. Trong năm 2008, số lượng sách xuất bản đạt hơn 950.000 cuốn. Đặc biệt, sách đã được phân phối cho tất cả doanh nghiệp tại TPHCM.

  trang vàng công ty xây dựng https://trataodo.top/trang-vang-cong-ty-xay-dung/
  trang vàng danh bạ https://mentieuhoa.top/trang-vang-danh-ba/
  trang vàng doanh nghiệp https://quanongrong.top/trang-vang-doanh-nghiep/

  Còn đối với các khách hàng thuê bao điện thoại nhà riêng thì dễ dàng có được quyển Niên Giám Điện Thoại Những Trang Vàng Và Những Trang Trắng thông qua các điểm giao dịch, Bưu cục, Bưu điện trung tâm trên địa bàn TPHCM.

  trang vàng điện thoại https://tranhtheuchuthap.top/trang-vang-dien-thoai/
  trang vàng hà nội https://maybaydieukhientuxa.top/trang-vang-ha-noi/

  Ngoài ra, nhằm tạo ra cầu nối liên kết thị trường TPHCM với các tỉnh thành khác, Vietnam Yellow Pages đã liên tục tăng số lượng sách phát hành đến nhiều doanh nghiệp trải dài trên cả nước.

  Để có được thành công trên, Vietnam Yellow Pages đã liên tục bổ sung thêm nhiều tiện ích và dịch vụ đa dạng. Dịch vụ 1081 có thể xem là một điển hình thiết thực. Với nguồn thông tin được cập nhật 24/24, tổng đài 1081 là phương tiện hỗ trợ tiện lợi và chính xác, cung cấp các giải đáp về thông tin, giá cả thị trường và nhiều tin tức hữu ích phù hợp với những người bận rộn.

  những trang vàng doanh nghiệp https://nuoctaytrang.xyz/nhung-trang-vang-doanh-nghiep/
  những trang vàng việt nam https://gangtaythumon.top/nhung-trang-vang-viet-nam/
  niên giám trang vàng https://mamdaunanh.top/nien-giam-trang-vang/

  Dịch vụ YP adMail cung cấp trọn gói hoặc từng phần việc chuyển phát tài liệu quảng cáo, khuyến mãi đến mọi đối tượng khách hàng theo yêu cầu doanh nghiệp. YP adMail cũng nhận lập danh sách khách hàng, in ấn tài liệu, thư, ấn phẩm bao gồm công đoạn lồng gấp thư để gửi đến các đối tác và người tiêu dùng.

  trang vàng trực tuyến https://donghodientu.top/trang-vang-truc-tuyen/
  trang vàng việt nam https://giadodienthoai.top/trang-vang-viet-nam/

  Dịch vụ YP Mobile thì giúp tra cứu danh bạ điện thoại cố định toàn quốc của VNPT cùng một số thông tin khác như giá vàng, ngoại tệ và các mặt hàng tiêu dùng… bằng tin nhắn SMS từ điện thoại di động.
   

Chia sẻ trang này