máy rửa chén gia đình

Thảo luận trong 'MẸ VÀ BÉ' bắt đầu bởi linhtv, 23/11/20.

 1. linhtv

  linhtv Administrator

  Máy móc ngày nay là vậy, hiệu quả hơn rất nhiều so với rửa bát bằng tay . Một chu trình giặt bình thường với Bosch 300 sử dụng khoảng 2,9 gallon nước và 1¼ kilowatt giờ năng lượng. Rửa bằng tay một khối lượng đầy đủ bát đĩa sẽ chứa khoảng 27 gallon nước và đốt cháy tương đương 2,7 kilowatt giờ để làm nóng nó. Bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 5.000 gallon nước và tương đương với 300 kilowatt giờ năng lượng mỗi năm nếu bạn chạy máy rửa bát bốn lần mỗi tuần. Điều đó sẽ giảm 66 đô la khỏi hóa đơn điện nước của bạn, dựa trên giá trung bình trên toàn quốc.

  máy rửa bát xiaomi http://hosting.thietbidiennee.com/may-rua-bat-xiaomi/

  máy rửa chén bát http://hosting.thietbichongsetdanang.com/may-rua-chen-bat/

  máy rửa chén bosch http://webmaster.thephaiviet.com/may-rua-chen-bosch/

  Máy rửa bát cũng có khả năng làm sạch bát đĩa của bạn tốt hơn vì chúng sử dụng nước nóng hơn nhiều so với bất kỳ người nào có thể chịu được khi rửa bằng tay. Một số máy rửa bát có thể đạt tới 160 độ F trong các chu trình đặc biệt, đủ nóng để tiêu diệt hoàn toàn phần lớn vi trùng .

  Trong một chu kỳ bình thường, 130 ° F là điển hình (nóng hơn 120 ° F nước chảy ra từ hầu hết các vòi và nóng hơn ngưỡng đau của hầu hết mọi người là 106 ° F). Mặc dù điều đó không đủ để tự tiêu diệt vi khuẩn, nhưng nhiệt độ tăng thêm sẽ khiến chất tẩy rửa dễ dàng làm trôi chất hữu cơ bám trên bát đĩa của bạn, để chúng có thể rửa trôi.

  máy rửa chén electrolux esf6010bw http://huongdan.thuanphatlaser.com/may-rua-chen-electrolux-esf6010bw/

  máy rửa chén gia đình http://hosting.thietbiphutungabb.com/2020/11/20/may-rua-chen-gia-dinh/

  máy rửa chén mini http://huongdan.thietbidochoi.com.vn/may-rua-chen-mini/

  Tất nhiên, một máy rửa chén cũng siêu tiện lợi. Nhờ chất tẩy rửa enzym mới ra mắt đầu thập kỷ này, bạn thậm chí không cần phải rửa trước bát đĩa của mình nữa. Nếu máy rửa bát chỉ giúp bạn tiết kiệm một giờ mỗi tuần (và đó là ước tính tối thiểu), bạn sẽ có thêm hai ngày mỗi năm để làm bất cứ điều gì khác trong cuộc sống của mình. Thêm vào đó, đôi bàn tay ướt át, sần sùi và phần lưng dưới đau nhức của bạn sẽ cảm ơn bạn.

  Các tính năng quan trọng, tối thiểu

  Đầu tiên, chúng tôi đã loại bỏ bất kỳ mô hình nào không đáp ứng các yêu cầu thông số kỹ thuật cơ bản mà các chuyên gia của chúng tôi yêu cầu chúng tôi tìm kiếm. Những tính năng phải có bao gồm:

  máy rửa chén panasonic http://blog.trangvangdienthoai.com/may-rua-chen-panasonic/

  máy rửa chén xiaomi http://webmaster.tpg-vn.com/may-rua-chen-xiaomi/

  Giá đỡ bọc nylon : Nylon ít có khả năng bị nứt hơn so với vinyl hoặc PVC theo thời gian và làm lộ khung dây bên dưới. Cảm biến đất: Còn được gọi là cảm biến độ đục, nó báo cho máy rửa bát của bạn mở rộng hoặc kết thúc chu kỳ tùy thuộc vào lượng cặn bẩn nổi trong nước rửa.

  Máy rửa chén Mini Toshiba http://setup.thucphamthaigiangson.com.vn/may-rua-chen-mini-toshiba/

  Máy rửa bát Toshiba http://blog.trangvangtructuyen.com.vn/may-rua-bat-toshiba/

  Lồng bằng thép không gỉ: Điều này làm giảm tiếng ồn và đẩy nhanh quá trình làm khô so với lồng bằng nhựa. Về lý thuyết, bồn thép cũng có tuổi thọ cao hơn. Rất ít mô hình bị thiếu hai tính năng đầu tiên nữa, nhưng hàng chục mô hình vẫn sử dụng bồn nhựa. Chúng tôi cắt bỏ tất cả chúng khỏi tranh chấp.
   

Chia sẻ trang này