Máy khoan phay kiểu lập trình NC

Thảo luận trong 'LINH TINH' bắt đầu bởi caonguyennui86, 22/7/20.

 1. Máy khoan phay kiểu lập trình NC

  những loại Máy khoan đứng hay Máy khoan phay, khoan đứng đa năng siêu đơn thuần vì được nhà cung cấp tích hợp sẳn, các thông số đểu sắp xỉ tương đương nhau. ví dụ khoan 40mm thì phay mặt 75mm, phay ngón 20mm và ta rô M24....

  những thông số Máy khoan đứng mang thể sẻ khác nhau tùy theo thương hiệu, nhưng xem chung cùng dòng Máy khoan phay Đài Loan thì tham số sắp giống nhau dù rằng bề ngoài máy có khác nhau.

  Máy khoan đứng mang tiểu truyển động hộp số thường với khả năng làm cho việc lớn hơn các loại Máy khoan phay sở hữu kiểu truyền động Pulley. đặc trưng với dòng Máy khoan bàn KTK như MPS45GEV, MPS45G... máy khoan Full Mark với hài hòa cả 2 phuli và hộp số.

  Giống như loại Máy khoan phay, Máy khoan đứng củng sở hữu hai kiểu mẫu mã cao và thấp, nêu khách hàng làm việc ở phong độ ngồi nên mua loại máy phải chăng và làm cho việc trong tư thế đứng bắt buộc sắm loại máy cao.

  với 1 điểm đăc biệt trong những loại Máy khoan bàn là bàn phay, vì ko phay loại Máy khoan đứng nào củng với thể chạy tự động Autofeed được 2 trục X-Y. Đây là điểm mà nhiều người dể nhầm lẩn nhất.

  nếu ko hiểu rỏ vấn đề nay quý khách nên liên lạc với nhà cung cấp để biết thêm yếu tố. Vì phần này tất cả các nhà sản xuất không thể hiện trên vùng cao tham số kỹ thuật hay bảng biểu lộ tính năng.


  [​IMG]


  Máy khoan tự động Linmac Đài Loan sở hữu những loại máy chuyên khoan, khoan và taro, khoan phay, taro. Máy thiết kế 2 kiểu truyền động là dây cu-roa Puli và bánh răng hộp số. Cả 2 loại đều với sử dụng biến tần, điều khiển tốc độ kết hợp vô cấp.

  Bán lẻ Máy khoan bàn Linmac Đài long giá phải chăng sở hữu maykhoancnc model DP-915AH, DP-915T, DP-918VAD, DP-920P, DP-920G, DP-920GH, DP-925GM, DP-925GB, DP-932V. Máy khoan phay taro mang MD-930 và MD-30V.

  Máy khoan đứng Linmac Đài Loan khá ít model hơn Máy khoan tự động Rongfu Đài Loan. tuy nhiên nhà cung cấp củng với đủ những tầm làm cho việc thông dụng trên thị trường như khoan từ 16-40mm kiểu Puli và hộp số.

  Máy khoan đứng Linmac Đài Loan mang kiểu mẫu mã riêng, hoàn toàn khác sở hữu những model của dòng Máy khoan tự động Rongfu hay Aricas như RF-40, RF-43S, RF-45, RF45, GEM-400GD, GEM, 400GS...Chỉ có thương hiệu Bemato với những model giống kiểu ngoài mặt như BMT-465BT và BMT-465VB.

  ngoài các loại Máy khoan đứng và khoan pgay dịch vụ Linmac còn mang cung ứng những loại máy cưa đĩa như CS-250, CS-275, CS-315, CS-350 và máy mái mũi khoan DG-375. https://www.google.com/url?q=https://machineshop.vn/may-khoan-cnc/
   

Chia sẻ trang này