Máy cắt tia nước trong gia công kim khí tấm

Thảo luận trong 'LINH TINH' bắt đầu bởi caonguyennui86, 21/5/20.

 1. caonguyennui86

  caonguyennui86 New Member

  Máy cắt tia nước trong gia công kim khí tấm


  giai đoạn phát triển của Máy cắt tia nước CNC

  mặc dù việc dùng nước tại áp lực cao ăn mòn sở hữu từ giữa những năm 1800 nhưng mãi đi các 5 1930, tia nước nhỏ mới bắt đầu xuất hiện và được sử dụng như một vật dụng cắt công nghiệp. năm 1933, tổ chức sản xuất giấy ở Anh đã vững mạnh 1 máy cắt giấy dùng vòi phun nước vi vu theo các con phố chéo để cắt 1 tờ giấy chuyển động theo chiều ngang. máy cắt tia nước cnc các ứng dụng ban đầu này chỉ sử dụng tia nước ở áp suất phải chăng và tính năng nổi trội cắt vẫn bị tránh do chỉ sử dụng được cho các vật liệu mềm như giấy.

  công nghệ cắt bằng tia nước phát triển trong quá trình sau chiến tranh thế giới thiết bị II, khi các nhà nghiên cứu trên khắp thế giới khởi đầu chú ý quan tâm vào tìm kiếm các phương pháp cắt tấm mới bắt buộc hiệu quả và công suất cao hơn. năm 1956, một nhà kỹ thuật Bỉ đã lớn mạnh một bí quyết cắt những biên dạng của sản phẩm nhựa bằng cách sử dụng tia nước áp lực cao sở hữu kích thước nhỏ.

  đi 5 1958, Hàng ko Bắc Mỹ đã vững mạnh một hệ thống sử dụng chất lỏng cực kỳ cao thế để cắt các vật liệu cứng. để đáp ứng áp lực nước lớn đủ để cắt được nguyên liệu cứng như kim loại, hệ thống này đã sử dụng máy bơm 100.000 psi (690 MPa) để tạo ra một tia nước sở hữu thể cắt các hợp kim độ cứng cao như inox. Tiếp ấy những nhà nghiên cứu đã khám phá và áp dụng tia nước mang áp suất lên tới 50.000 psi (340 MPa) để cắt kim loại, đá và các vật liệu khác. Sau đấy người ta ứng dụng cắt tia nước bằng phương pháp hòa tan chuỗi những polyme trong nước để cải thiện độ kết dính của dòng nước. các năm 70 sau đấy, người ta sử dụng tinh thể corundum để tạo thành một vòi phun nước, đồng thời thu nhỏ kích tấc vòi phun nước xuống lỗ nhỏ nơi 0,002 inch (0,051 mm) hoạt động ở áp suất lên nơi 70.000 psi (480 MPa). Người ta cũng nhận ra rằng việc xử lý nước trước khi sử dụng nó cho ứng dụng cắt tấm với thể làm cho nâng cao tuổi thọ của vòi phun.

  [​IMG]


  TÍNH NẲNG, CẤU TRÚC MÁY:

  - khung với kết cấu nguyên khối. Bàn cắt và bể chứa nước là cấu trúc phụ, làm cho giảm áp lực của cát và những phòng ban gia công cho những phòng ban vi vu.Khung máy sau khi được hàn chắc chắn sẽ được gia công CNC nhằm đảm bảo độ xác thực tuyệt đối cho kết cấu.

  -Trục Y vi vu trên sườn giúp nó với độ chính xác tuyệt vời và ổn định. Trục X và trục Y áp dụng hệ thống trục đường ray và bánh răng của HIWIN (Đài Loan) hoặc ABBA di chyển nhờ truyền động nơi đai ốc trục lăn trục cam, để bảo đảm độ xác thực, bền và chất lượng.

  ứng dụng hệ thống điều khiển NAIKY nức tiếng và hệ thống điều khiển kỹ thuật số nơi động cơ AC servo của MITSUBISHI và động cơ servo AC.

  ứng dụng hệ thống bôi suôn sẻ tự động hàng loạt để làm cho dầu tiếp cận mọi vị trí dầu đúng thời kì.

  giá máy cắt tia nước cnc Hệ thống cắt mài mòn bao gồm đầu cắt tích hợp, công tắc nước Hp,hạt mài mòn, và áo quan cất hạt đầu cắt mài mòn mang chức năng chỉnh lưu và giảm thời kì hoạt động, nâng cao năng xuất.

  Công tắc nước HP

  - Van khí sở hữu thể mở và đóng nước hp tức tốc.

  - có sự giúp đỡ của máy móc tự động, máy sở hữu thể tự động kiểm soát nước xác thực tuyệt đối.

  - sức ép tắc nghẽn mang thể được điều chỉnh tiện dụng để thực hành các hoạt động trong điều kiện áp suất thấp.

  HỆ THỐNG ÁP SUẤT CAO 100HP.

  - những van xi lanh, xi lanh hp, con dấu hp, van rà soát chính, van kiểm tra trong khoảng trong ra, van kiểm tra bộ sửa sang lắp ráp trong khoảng USA.

  - trục đường ống dẫn của Hoa Kỳ.

  Hệ thống lọc nước một dãy loại 5Micron, 1micron, ~0.45micron.

  - Điều chỉnh sức ép bằng tay nhiều chức năng.

  - Tự động dừng và kiểm soát an ninh chống áp lực.

  - kiểm soát an ninh ba lớp.

  - Công tắc nước HP.

  - Van khí có thể mở và đóng nước hp tức thời.

  - với sự giúp đỡ của CNC, có thể tự động kiểm soát nước máy.

  - sức ép tắc nghẽn có thể được điều chỉnh tiện dụng để thực hành các hoạt động trong điều kiện áp suất rẻ.
  machineshop
   

Chia sẻ trang này