Máy cắt Plasma CNC Master ProArc

Thảo luận trong 'LINH TINH' bắt đầu bởi caonguyennui86, 31/7/20 lúc 10:39.

 1. Máy cắt Plasma CNC Master ProArc


  những quan tâm lúc tìm tìm Bán sỉ Máy Cắt Plasma ở Hà Nội

  Xác định nhu cầu dùng

  Trước khi tiến hành tìm kiếm các loại Máy cắt Plasma CNC thì bạn nên xác định nhu cầu dùng hiện tại của tổ chức. Dựa trên khối lượng hàng hóa buộc phải gia công mỗi ngày để tậu loại Máy Cắt Plasma thích hợp. máy cắt plasma tại hà nội nếu như bạn ko tự xác định dựa trên khối lượng hàng hóa được thì lực lượng giải đáp của CAD/CAM VIỆT NAM sẽ giúp bạn làm cho điều đó một bí quyết chính xác nhất.

  chọn lọc hãng cung ứng

  bây giờ sở hữu một số nhãn hàng Máy cắt Plasma Đài Loan được chúng tôi khuyên sử dụng gồm có thương hiệu Panasonic, Powemax, Hypertherm… những cái tên này đã được kiểm chứng chất lượng trong hơn một thập kỷ cách đây không lâu. đặc trưng là hãng Panasonic lừng danh thế giới trong ngành máy móc thiết bị khoa học cao.

  tậu dịch vụ chính hãng

  Và điều chung cuộc bạn bắt buộc quan tâm là sắm đến 1 liên hệ đã được xác nhận chất lượng ưng chuẩn nhiều phản hồi tích cực từ quý khách. thuần tuý vì trong toàn bộ lĩnh vực kinh doanh thì phản hồi của khách hàng chính là thước đo chất lượng xác thực nhất.

  [​IMG]


  – Dòng máy cắt CNC Magicut là một biện pháp cắt tiết kiệm mức giá. Bằng bí quyết phối hợp giữa mỏ Plasma và mỏ Oxy có thể tương trợ ứng dụng cắt chung. kiểu dáng kết cấu nhỏ gọn cung cấp không gian làm việc tối đa mang đề xuất khoảng trống sàn nhỏ nhất.

  – Độ dày cắt to nhất cho cắt oxy có thể đạt đi 125mm.

  – Số lượng mỏ cho phép đạt nơi 4 mỏ:

  + một mỏ Plasma.

  + ba mỏ Oxy Gas.

  + 4 mỏ Oxy Gas.

  Hệ thống điều khiển

  – Bộ điều khiển Hypertherm Micro EDGE.

  – Màn hình cảm ứng 15″ rất thân thiện với người vận hành.

  – khoa học SureCut ™.

  kỹ thuật SureCut bao gồm sự chuyên môn được gắn vào những sản phẩm Hypertherm CAM / CNC. máy cắt Plasma Đài Loan CNC những sản phẩm này đem đến hiệu suất cắt tối ưu; qua phổ biến công nghệ cắt có sự can thiệp tránh của người sử dụng.

  – Hoàn toàn tùy chỉnh

  + phương pháp CNC linh hoạt đáp ứng những chọn lựa kiểu dáng máy cắt; để đáp ứng nhu cầu của các hệ thống phức tạp ngày nay.

  + Phần cứng và phần mềm hỗ trợ một loạt những quy trình – Oxyfuel, Laser, phun tia nước và cắt Plasma, vòi/ống cắt góc nghiêng, và những ứng dụng đánh dấu.

  + hướng dẫn bằng máy cắt với thể dễ dàng được thêm vào; để cho các vận hành có thể tiện lợi tiếp cận các thông tin quan trọng

  – hiệu suất cao

  + Tích hợp thông báo với Plasma và hệ thống nâng hạ chiều cao tự động được cung cấp tự động, chuyên nghiệp; bằng cách sử dụng những biểu đồ cắt đã được lắp đặt ở cơ sở sản xuất hoặc tùy chỉnh.

  + với thể kiểm soát được độ xác thực của plasma, THC và những thông số máy cắt trong phần chương trình cho chất lượng cắt logic, lặp lại

  + có CutPro ™ Wizard, ngay cả các người vận hành mới cũng có thể sẵn sàng để cắt các bộ phận sản xuất trong vòng chưa đầy năm phút

  + Hoạt động tương trợ công nghệ True Hole® mang quá trình xác minh bảo đảm phần lớn những biến quản lý được cài đặt đúng

  + ArcGlide® THC hoặc HyIntensity ™ Fiber Laser kết nối thông qua thông tin Hypernet® cho phép thiết lập và vận hành tiện lợi

  – Độ tin cậy và thời kì hoạt động tối đa

  + xem cấu hình Windows ™ cho phép theo dõi thời kì thực trên màn hình các tham số quy trình chính

  + phương tiện chẩn đoán tích hợp và bộ nhà cung cấp phần cứng tăng tốc và đơn giản hóa giải quyết sự cố

  + Mạng LAN / ko dây và truy nã cập USB sắp đặt hợp lý vận chuyển phần chương trình và cập nhật phần mềm

  + công dụng viện trợ từ xa cho phép xử lý sự cố trực tuyến – và thường xuyên, tu tạo – để giúp bạn sao lưu và chạy mà không tốn nhiều thời điểm chết.

  * Chú ý: Nhằm mục tiêu cải tiến công nghệ, những thông số kỹ thuật và cấu hình máy với thể được đổi thay mà ko thông tin trước.
  máy khoan cần
   

Chia sẻ trang này