Hướng dẫn sở hữu mặt V-line bằng trang điểm

Thảo luận trong 'CẦN MUA' bắt đầu bởi haiantmy, 13/7/18.

Ghế ăn cho bé
 1. haiantmy

  haiantmy Member

  Theo thời gian, tiêu chuẩn về sắc đẹp thay đổi. Nếu như trước kia ngoại hình đẹp là khuôn mặt trái xoan thì nay một gương mặt V-line là điều mà bạn gái mong muốn. Cách làm mặt V-line không phẫu thuật bạn gái đã biết?
  [​IMG]
  Một gương măt V-line là điều mà bạn gái mong muốn.
  Sở hữu mặt V-line bằng trang điểm

  Chỉ cần một số mẹo trang điểm, bạn đã có thể sở hữu chiếc căm thon nhỏ như ý muốn. Trước tiên, hãy chọn kem nền phù hợp với làn da, rồi dùng kem nền tối hơn cho vùng mang tai rồi xuống dưới cạnh cằm, gò má để khuôn mặt trông thon gọn hơn. Đánh phấn màu hai bên xương cằm và nhấn điểm sáng vào vùng trán, sống mũi và cằm để tạo khối.

  Sở hữu măt V-line nhờ massage

  Hãy đặt 2 ngón tay trỏ nằm ngang lên 2 gò má. Sau đó miết nhẹ, di chuyển ngang theo chiều trái phải 10 lần mỗi bên. Dùng 2 mu bàn tay ấn nhẹ vào xương gò má rồi đẩy nhẹ lên trên. Sau đó, đặt các ngón tay vào 2 bên má, di chuyển lên xuống liên tục trong vòng 10 lần.

  Một cách để có cằm thon gọn là bạn hãy đặt 2 bàn tay áp nhẹ vào 2 bên má. Mu bàn tay áp chặt vào cằm. Sau đó, đẩy tay về mang tai, massage nhẹ nhàng theo vòng và tay lên xuống liên tục. Động tác này tuy đơn giản nhưng có tác dụng tác động nhẹ nhàng vào xương cằm, giúp xương cằm trở nên thọn gọn và dài hơn, khắc phục tình trạng cằm ngắn.
  [​IMG]
  Sở hữu măt V-line nhờ massage.
  Hãy thực hiện thường xuyên thao tác massage này để có hiệu quả như mong muốn. Bạn sẽ cảm nhận được kết quả sau một thời gian kiên trì.

  Dùng mặt nạ V-line

  Với loại mặt nạ này, bạn dùng đều đặn sẽ có khuôn mặt thon gọn, loại bỏ được mỡ thừa không cần thiết, chiếc cằm cũng theo đó mà đúng chuẩn V-line. Loại mặt nạ này được quảng cáo là hỗ trợ điều chỉnh hình dáng khuôn mặt, tan mỡ dư thừa, nâng cơ mặt, ngăn cản sự chảy xệ. Tuy nhiên, trước khi sử dụng, hãy tìm hiểu thật kỹ.
  [​IMG]
  Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi dùng mat na V-line
  Nếu như những cách tạo khuôn mặt V-line này cần nhiều thời gian kiên trì trong khi bạn quá bận rộn không thể thực hiện thường xuyên thì phẫu thuật thẩm mỹ gọt măt V-line là một gợi ý cho phái đẹp, giúp bạn gái sở hữu khuôn măt thon gọn tự nhiên. Điều quan trọng là cần chọn cơ sở thẩm mỹ đảm bảo để đem lại hiệu quả và an toàn nhất.  Xem chi tiết tại: http://thammyhanquoc.info.vn/cach-so-huu-mat-v-line-khong-can-phau-thuat
   

Chia sẻ trang này