Hướng dẫn đăng ký mạng internet của Viettel

Thảo luận trong 'VIỆC LÀM - HỌC HÀNH' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 10/7/18.

Ghế ăn cho bé
 1. Viettel Q.1 - Internet Cáp quang - Viettel HCM chuyên lắp mạng Viettel cho tất cả cá nhân, hộ dân, tổ chức Công Ty trên địa phận HCM như: Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,Tân Bình ,Bình Tân,Phú Nhuận,Gò Vấp,Thủ Đức,… hành khách cần ĐK lắp ráp cáp quang viettel xin vui lòng liên hệ: 0986.105.105 .

  5 ưu thế KHI LẮP MẠNG VIETTEL

  Thứ nhất: là dịch vụ cáp quang tốc độ cao chất lượng không thay đổi & giá tốt nhất Lúc bấy giờ

  Thứ hai: thực hiện lắp ráp nhanh (từ khâu điều tra cơ sở hạ tầng, lắp ráp, nghiệm thu) tối đa trong vòng 1 đến 3 ngày.

  [​IMG]

  Tham khảo thêm khuyến mãi gói cáp quang viettel dành cho cá nhân hộ gia đình mới nhất

  Thứ ba: mạng lưới hệ thống cáp của Viettel được ngầm hóa > 90% vấn đề này mang tới tính ổn định cao, không trở nên ảnh hưởng tác động của thời tiết (mưa bão, cây đổ đứt cáp, xung đột với hệ thống cột điện...)

  Thứ tư: hệ thống chăm lo người mua, đảm nhận & xử lý sự cố nhiệt tình 24/24h.

  Cuối cùng: Một ưu điểm đặc biệt quan trọng là mạng lưới hệ thống cáp quang của Viettel có tới 4 đường truyền liên kết nước ngoài (2 trên bộ và 2 dưới biển, là nhà mạng có số lượng đường truyền nhiều nhất)

  [​IMG]

  Điều đó mang lại tính không chuyển biến nếu con đường cáp quang biển nước ngoài bị ảnh hưởng tác động do thiên tai, đứt cáp... Cũng nhờ vậy mà những sự cố đứt cáp quang biển trước đó thì sử dụng mạng Viettel hoàn toàn không trở nên tác động ảnh hưởng

  Với các ưu điểm nhấn tiêu biểu so với những nhà cung cấp khác mà cáp quang viettel hiện tại đang là chọn lựa bậc nhất được các đơn vị, tổ chức triển khai, Doanh Nghiệp, trường học, quán Game, hộ dân cư, học sinh sinh viên tín nhiệm gắn bó sử dụng với lượng thuê bao chiếm gần 1/2 thị phần.

  Thật tuyệt đối khi bạn đang tìm hiểu thêm đúng nhà cung cấp mạng viễn thông uy tín và tốt nhất Lúc bấy giờ, đặc biệt là đường truyền mạng Cáp quang cáp quang. Vậy đừng nên chần chừ nữa… hãy tham khảo các gói cước Cáp quang VIETTEL và gọi ngay Tổng đài cáp quang Viettel 0964.783.777 – 01688.801.801 hoặc Đăng Ký Trực Tuyến tại đây. Bạn sẽ có ngay một đường Cáp quang cáp quang lập cập, siêu rẻ và siêu vận tốc.

  [​IMG]

  Click để xem khuyến mãi đăng ký lắp mạng cáp quang viettel tháng 7 2018

  Khi triển khai, VIETTEL sẽ trang bị cho quán trò chơi modem đặc thù riêng và truyền thông Converter để bảo đảm số lượng lớn máy vi tính có thể cùng theo đó truy vấn

  • Tùy nhu yếu sử dụng mà người mua chọn cho chính mình gói cước hài hòa nhất

  • thời điểm lắp ráp triển khai xong

  o xuất phát điểm từ 1 đến 3 ngày riêng với cáp đồng adsl viettel

  o 'Từ 3 đến 5 ngày riêng với cáp quang ftth viettel

  • giấy tờ thủ tục đăng ký lắp đặt mạng viettel

  Xem thêm cách miễn phí hoàn toàn chi phí lắp mạng wifi viettel

  Thủ tục đăng ký lắp mạng viettel tại TP HCM của chúng tôi vô cùng đơn giản, đối với những đối tượng người dùng là cá thể, bạn chỉ việc có minh chứng thư nhân dân là đủ (cmtnd). Các đối tượng người sử dụng là Công Ty và Doanh Nghiệp, ngoài cmtnd ra, cần có thêm giấy phép buôn bán của Doanh Nghiệp.

  Việc thực hiện những gói cước cáp quang giá rẻ mới biểu lộ cách nhìn của nhà mạng Viettel chuyên sâu chất lượng Dịch vụ cáp quang viettel đang cung ứng. Đó là thời cơ để khách hàng sử dụng mạng internet Viettel chất lượng và thêm nhiều ứng dụng trên cáp quang viettel như: video conference, Camera quan sát, truyền hình Internet…
   

Chia sẻ trang này