Học các khoản kinh phí của Trường Đại học Stenden "xứ sở hoa tulip"

Thảo luận trong 'VIỆC LÀM - HỌC HÀNH' bắt đầu bởi kevinseo8x, 16/5/18.

Ghế ăn cho bé
 1. kevinseo8x

  kevinseo8x Member

  cùng với mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy, đại học KHUD Stenden sáp nhập cùng Đại học KHUD NHL vào năm 2017 dưới tên gọi mới là NHL Stenden. Sở hữu nền tảng từ hai Học viện Đại học hàng đầu 15 Hà Lan, NHL Stenden nối tiếp được xem là 1 trong các điểm tới học tập, nghiên cứu chất lượng cho du học sinh khắp thế giới. Không chỉ kế thừa trọn vẹn tinh hoa đào tạo, NHL Stenden còn cải tiến không ngừng cho sự nghiệp giáo dục cùng với khởi đầu từ phương pháp đào tạo. Khi du học "quê hương của cối xay gió" tại NHL Stenden, du học sinh được lên tới cùng với các lớp học quy mô nhỏ (12 du học sinh/lớp) và tiếp thu kiến thức từ giải quyết vấn đề thực tiễn. Sau khi tốt nghiệp, Học sinh đã và đang làm việc tại những Cty danh tiếng như Sony Music, Entertainment, Hilton Worldwide, Marriott Hotel & Resorts, ABN AMRO Bank, Nike, AirBerrlin….

  Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của HSSV, sau đây chúng tôi xin công bố bảng học phí Đại học Stenden mới nhất bên cạnh yêu cầu đầu vào, chuyên ngành giảng dạy

  Trong năm 2018, Đại học NHL có chương trình học bổng đi du học "xứ sở hoa tulip"Holland Scholarship trị giá 5.000 € và Orange Tulip Scholarship trị giá 3.000 Euro. bên cạnh đó, Sinh viên còn được tham gia thực tập hưởng lương để tích lũy kinh nghiệm và có thêm thu nhập cho cuộc sống ở "quê hương của giày gỗ". Du HSSV được phép làm thêm 10 giờ/tuần cùng với mức lương bổng từ 8 – 12 €/giờ.

  hết thảy chương trình đào tạo của NHL Stenden đều được công nhận bởi Chính phủ "quê hương của cối xay gió". Trường giảng dạy nhiều ngành học học như quản trị kinh doanh ứng dụng quốc tế, công nghệ tin tức kinh doanh nước ngoài, quản trị hậu cần logistics, marketing, truyền thông, sư phạm tiểu học và có thế mạnh nổi bật về khối ngành du lịch – khách sạn và giải trí. Nhờ vào việc sở hữu khách sạn tiêu chuẩn 4 sao trong khuôn viên Học viện, NHL Stenden mang lên tới cơ hội thực hành và quan sát bộ máy công việc cho du học sinh. mặt khác, các em còn có 10 tháng thực tập hưởng lương tại "quê hương của hoa tulip" và thế giới. Đây là cơ hội để Học sinh thử sức và định hình được vị trí phù hợp với bản thân trong tương lai.

  Như nhiều Trường nhóm ngành học ứng dụng khác của Hà Lan, NHL Stenden mang lên tới học kì trao đổi tại mạng lưới 125 Trường đối tác trên khắp toàn thế giới. Ngoài việc tích lũy hiểu biết đa văn hóa và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn học, chương trình này còn giúp HSSV xác định được nơi làm việc tương ứng với khả năng, nguyện vọng của bản thân.

  Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là kết thúc kì tuyển sinh 2018 của đại học NHL Stenden. Nếu bỏ lỡ, du học sinh phải đợi thêm nửa năm – chậm chân trên con đường học tập và sự nghiệp. Vì vậy hãy liên hệ ngay đại diện chính thức của Học viện ở Việt Nam để biết thêm thông tin và được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của các bạn:
  • [*]Tổng đài: 1900 636990[*]Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081– 093 409 9984[*]Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
   

Chia sẻ trang này