Gia công bằng máy cắt dây là gì?

Thảo luận trong 'LINH TINH' bắt đầu bởi caonguyennui86, 5/6/20.

 1. Gia công bằng máy cắt dây là gì?


  bây giờ, trong gia công cơ khí chuẩn xác khái quát và gia công khuôn mẫu đột dập đề cập riêng, cắt dây là 1 nguyên công quan trọng, không thể thiếu trong chuỗi chu trình kỹ thuật gia công tạo nên sản phẩm. máy cắt dây CNC với chi phí đầu tư tốt, vận hành đơn thuần và tốc độ gia công nhanh, máy cắt dây molipden đang là một tuyển lựa chủ yếu và hiệu quả của hồ hết doanh nghiệp và xưởng cơ khí vừa và nhỏ ở Việt Nam ngày nay.

  bí quyết gia công bằng máy cắt dây

  khái niệm về cách gia công bằng máy cắt dây CNC

  gia công bằng máy cắt dây là gì?

  Là cách gia công tia lửa điện nhưng khác tại chỗ điện cực được làm bằng 1 dây mảnh, được cuốn liên tục chạy theo trục đường gia công định trước.

  tính từ lúc khoa học NC/CNC được quan tâm, máy tia lửa điện sở hữu điện cực cắt không phải dạng định hình, mà là dây kim khí được vận dụng đã tăng trưởng nhanh chóng. Đây là máy EDM bằng dây, bắt buộc gọi là máy cắt dây tia lửa điện.


  [​IMG]


  lúc máy cắt dây không thể giới hạn khẩn cấp - cỗi nguồn và biện pháp khắc phục

  Trong việc sử dụng máy cắt dây CNC hàng ngày, giới hạn nguy cấp là một hệ thống bảo kê vô cùng quan yếu, mang thể ngắt khẩn cấp nguồn điện của máy lúc xảy ra sự cố, bảo vệ máy và người vận hành. Trong trường hợp, khi máy cắt dây đừng dừng khẩn cấp, như vậy chúng ta nên coi xét rơle trong tủ điện và công tắc dừng khẩn cấp ngắm sở hữu phải bị lỗi không.

  đầu tiên chúng ta rà soát công tắc giới hạn nguy cấp trước. tổng thể, ưu và nhược điểm công tắc dừng nguy cấp là công tắc thường đóng màu đỏ. tự nhiên đóng, nguồn điện trong tủ điện thường được bật. lúc nhấn, nguồn điện bị ngắt ở đầu vào và số đông tủ điện bị tắt. Chúng ta sở hữu thể tiêu dùng đồng hồ vạn năng để do cả mức bật tắt và rà soát ngắm công tắc dừng nguy cấp sở hữu thông thường không. ví như không thường nhật, chúng ta chỉ nên thay công tắc giới hạn nguy cấp.

  Sau ấy chúng ta cũng mang thể kiểm tra xem rơle có bị lỗi ko. Nó cũng được rà soát bằng đồng hồ vạn năng, và rơle tương ứng được tìm thấy dọc theo tuyến phố dây của công tắc dừng khẩn cấp. Trong nhiều trường hợp, do tủ điện mẫu mã ko kín, khá dầu lâu ngày lọt vào trong tủ điện, lò so của role bị kẹt và rơle đừng hoạt động thường nhật.

  Trên đây là lý do vì sao máy cắt dây không thể dừng lại nguy cấp và giải pháp,quý các bạn dùng, phấn đấu nắm bắt vấn đề này ko quá khó.
  dong phuc
   

Chia sẻ trang này