Dùng thảm chùi chân hóa giải phong thủy xấu của cửa chính

Thảo luận trong 'CẦN MUA' bắt đầu bởi sonminhle1998, 10/10/18.

Ghế ăn cho bé
 1. sonminhle1998

  sonminhle1998 Member

  Nếu cửa chính nhà bạn không hướng tốt lành theo thì cũng đừng quá bởi vẫn có cách hóa giải

  Phong thủy nhà tốt hay xấu cấu thành. Cửa chính là quan trọng nhưng không phải nhà chọn được hướng cửa tốt. Để hóa giải, chọn cách xây thêm hướng lành. Nhưng có phương pháp hóa giải khác mà ít người biết đó là dùng loại thảm nhỏ có màu sắc khác nhau để hóa giả tà khí ở cửa chính. Thông thường, thảm được chỗ nào trong nhà nhưng nếu cửa chính, nơi ra vào buộc phải bước qua thì nên phía trong cửa chính. Theo các chuyên gia phong thuỷ, thảm chùi chân tại các gia đình đều không được để ý xem có phù bản mệnh của mình hay không. Việc màu sắc của thảm rất quan trọng, dựa vào nguyên lý tương sinh và của ngũ hành, tức là phù quy luật .
  [​IMG]
  Cụ thể:
  Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng thảm trải sàn có tông màu sáng và sắc ánh kim vì màu trắng là màu của bản mệnh. Những màu có tông sáng , sự cho mệnh Kim. Màu hồng, đỏ, tím (hồng hoả khắc kim) là màu kiêng kỵ của mệnh Kim.
  Gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh, kết màu đen và tránh tông màu như trắng và sắc ánh kim (Trắng bạch kim khắc Mộc).
  Người mệnh Thủy nên dùng màu xanh hay màu đen theo hành Thủy, trang trí màu trắng hoặc thiên về màu trắng nhiều nữa (Kim sinh Thủy). Gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng thảm sàn có tông màu đen, xanh sẫm, kết với các tông màu trắng và sắc ánh kim (Trắng bạch kim sinh Thủy); tránh dùng màu sắc như vàng đất, nâu (Hoàng thổ khắc Thủy).
  Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng tông màu đỏ, tím, hồng, kết các màu xanh (Thanh mộc sinh Hỏa); tránh dùng tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hỏa). Người thuộc mệnh Hỏa thường cho đời thường sự sôi động và hào hứng, vì vậy, màu sắc bản mệnh cũng là màu .
  Gia chủ mệnh Thổ nên sử dụng thảm tông màu màu hồng, đỏ, tím (Hồng hoả sinh Thổ); tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ). Sự và hài hoà của Thổ trong nhà giúp sự , giàu sinh lực và các của bạn.
  Tìm hiểu thêm các tin đăng bán/cho thuê bất động sản tại :chothue247.com
   

Chia sẻ trang này