Du học Đài Loan. Tư vấn tuyển sinh du học Đài Loan tại Hà Nội

Thảo luận trong 'VIỆC LÀM - HỌC HÀNH' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 31/8/18.

Ghế ăn cho bé
 1. DU HỌC ĐÀI LOAN. TƯ VẤN TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN TẠI HÀ NỘI

  Đài Loan là một hòn đảo xinh đẹp ở khu vực Đông Á. Từ trước tới nay, chúng ta thường biết đến nó với cái tên quen thuộc là Formosa, ý nghĩa Hòn Đảo Xinh Đẹp.

  Tại Đài Loan, bạn sẽ được trải nghiệm một xã hội hiện đại, sôi động, bắt nguồn từ một trong những nền văn hóa thiêng liêng nhất thế giới, và là nơi cư trú của những con người hiếu khách & thân thiện nhất trên trái đất này. Có hàng ngàn nguyên do để sinh viên quốc tế nhận ra Đài Loan là điểm đến thú vị và bổ ích để theo đuổi mục tiêu học tập.
  [​IMG]
  Có 4 lý do quan trọng khiến du học sinh lựa chọn giáo dục Đài Loan:

  - Thứ nhất, ngành giáo dục Đài Loan được xây dựng đạt chuẩn quốc tế. Đài Loan có chính sách ưu tiên lớn cho GD, qua việc hàng năm Chính phủ dành rất nhiều kinh phí cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Rất nhiều các chương trình đổi mới mang tính thúc đấy tính cạnh tranh học tập quốc tế của Đài Loan. Hơn thế, ngành công nghệ vững mạnh của Đài Loan đảm bảo một nền GD chất lượng cao trong lĩnh vực này, và thu hút sinh viên từ các quốc gia đang phát triển học tập trong các ngành công nghệ sinh học, công nghệ bán dẫn, KD, lâm nghiệp, nông nghiệp, chăn nuôi, hóa học…

  - Thứ hai, chi phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan rất hợp lý. Với CP học phí chỉ khoảng 3000 – 4000usd/1 năm học và CP sinh hoạt khoảng 3000usd/năm mà bạn lại có thể được học tập và trải nghiệm cuộc sống du HS ở một quốc gia tiên tiến với mức thu nhập đầu người vào diện cao trên thế giới thì đúng là bạn nên cân nhắc và chọn lựa. SV có cơ hội được làm thêm ngoài giờ học để có thể trải nghiệm và rèn luyện mình, trang bị những kỹ năng cần thiết, chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm thêm tiền trang trải cho việc ăn ở và học tập của bản thân.

  - Thứ ba, học ở Đài Loan, bạn có thể lựa chọn chương trình học bằng tiếng Anh hay tiếng Trung tùy vào mong muốn và khả năng của bạn. Dù bạn lựa chọn ngôn ngữ nào là chính thì một điều khẳng định là sau khi bạn kết thúc chương trinh học ở Đài Loan, bạn có thể nắm giữ thành thạo hai thứ tiếng: Tiếng Anh và tiếng Trung. Đó là một ưu điểm nổi trội của du học tại Đài Loan. Sau khi ra trường đây là 1 lợi thế không hề nhỏ bởi bạn có thể sử dụng tốt hai ngoại ngữ: tiếng Anh và tiếng Trung, đó là hai thứ tiếng ngày càng phổ biến hiện nay

  - Thứ tư, có nhiều cơ hội học tập nâng cao thêm tại Đài Loan. Nếu học bằng tiếng Anh, thì với bằng cử nhân, du học sinh có cơ hội học chuyển tiếp sang các quốc gia như Anh, Mỹ...

  Đó là bốn trong số rất nhiều các lý do để Đài Loan trở thành địa điểm lý tưởng thu hút ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam.

  TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN NĂM HỌC 2018 – 2019 TRÊN TOÀN QUỐC

  Trung tâm tư vấn du học Văn Lang trực thuộc trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội thông báo tuyển sinh du học Đài Loan trên cả nước. Tiếp nhận hồ sơ từ ngày 10/08/2018. Tháng 2/2019 bay sang Đài Loan.

  Điều kiện DH Đài Loan:

  _Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng Đại học, Cao đẳng

  _Độ tuổi dưới 30, sức khỏe tốt

  _Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng có 5.000 USD ( trường hợp gia đình không đủ điều kiện, cty hỗ trợ chứng minh tài chính)

  DS các trường tại Đài Loan:

  _Đại học Đông Nam – Đài Bắc

  _Đại học Tinh Ngô – Đài Bắc

  _Đài Nam – ĐH Khanh Ninh

  _Đại học Cao Uyển – Cao Hùng

  _Đại học Đức Minh – Đài Bắc

  Chi phí du học Đài Loan: 45 triệu đồng

  _Phí tại Việt Nam: 2500 USD

  Bao gồm: đăng ký nhập học + phiên dịch công chứng + hoa ngữ trắc nghiệm + vé bay nhập Đài Loan + Visa HS + phí học Trung văn 3 tháng + phí KTX 3 tháng + phí cty phục vụ + phụ phí.

  _Phí học tại Đài Loan:

  Kỳ thứ nhất miễn phí, các kỳ sau trích trừ từ tiền thực tập. Hoặc miễn phí năm thứ nhất, các năm sau trừ từ tiền thực tập. Mỗi trường sẽ có mức phí khác nhau.

  Lợi thế du học Đài Loan:

  _Trường đại biểu cho các trường Đại học tại Đài Loan trực tiếp tuyển sinh tại Việt Nam không thông qua bất kỳ môi giới nào.

  _DHS tại Đài Loan vừa học vừa thực tập với mức lương này cao hơn so với tiền lương của lao động Đài Loan và LĐ nước ngoài.

  _Sau khi nhận được bằng tốt nghiệp ĐH, nhận được bằng thực tập chứng nhận chuyên nghiệp, DHS có thể đ.ký thẻ cư trú vĩnh viễn tại Đài Loan.

  Liên hệ đ.ký DH Đài Loan tại Hà Nội

  TRUNG TÂM DU HỌC VĂN LANG – CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

  Liên lạc: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Thư tín: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Chi tiết: du hoc dai loan. Tu van tuyen sinh du hoc dai loan tai ha noi
   

Chia sẻ trang này