đồng hồ thông minh smartwatch

Thảo luận trong 'PHỤ KIỆN - ĐỒ CHƠI LAPTOP' bắt đầu bởi linhtv, 23/11/20.

 1. linhtv

  linhtv Administrator

  ASUS Zenwatch 3 không chỉ có kiểu dáng đẹp và phong cách mà còn là công nghệ nổi bật. Ứng dụng ASUS ZenFit kết nối đồng hồ với điện thoại thông minh của bạn để theo dõi các bước đi, hoạt động thể dục của bạn (chạy, đi bộ, ngồi lên và chống đẩy) và thậm chí nó sẽ khuyến khích bạn đứng dậy nhiều hơn trong suốt cả ngày. Kính Gorilla bao phủ mặt đồng hồ, bảo vệ nó khỏi trầy xước và rơi rớt.

  đồng hồ thông minh nghe gọi http://huongdan.greenptdoor.com/dong-ho-thong-minh-nghe-goi/

  apple watch series 5 http://hosting.gokeoxefschoaphat.com/apple-watch-series-5/

  đồng hồ apple watch http://huongdan.haithuongresort.com/dong-ho-apple-watch/

  Nhà thiết kế mặt đồng hồ ASUS cho phép bạn tùy chỉnh mặt đồng hồ để phù hợp với phong cách cá nhân của bạn. Nó có thể được ngâm trong nước tới một mét, trong khi công nghệ HyperCharge đưa nó từ 0% pin lên 60% chỉ trong 15 phút. Rất nhiều tính năng cho mức giá này

  đồng hồ thông minh cho bé http://webmaster.haiduongstone.com/dong-ho-thong-minh-cho-be/

  đồng hồ điện thoại http://webmaster.guongchauau.com/dong-ho-dien-thoai/

  Khi smartwatches đầu tiên đâm vào mọi thị trường được kích thích để bắt đầu theo dõi hoạt động của họ và đạt được mục tiêu mới cho các bước và dặm đăng nhập trong một ngày - trừ bơi lội. May mắn thay, đối với những chiếc đồng hồ thông minh chống nước, nghiêng về mặt nước như Garmin Vivoactive được thiết kế để hoạt động cả trên cạn và dưới nước.

  đồng hồ thông minh chính hãng http://huongdan.hoanghiepco.com/dong-ho-thong-minh-chinh-hang/

  đồng hồ định vị cho bé http://hosting.hoachatmanhtien.com/dong-ho-dinh-vi-cho-be/

  đồng hồ thông minh trẻ em chống nước http://huongdan.hltvina.com/dong-ho-thong-minh-tre-em-chong-nuoc/

  Đồng hồ thông minh này được thiết kế để theo dõi kết quả cho các hoạt động cụ thể bao gồm chạy, đi xe đạp, bơi lội, chơi gôn và đi bộ, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các huấn luyện viên ba môn phối hợp hoặc bất kỳ ai yêu thích nhiều hoạt động.

  đồng hồ thông minh smartwatch http://hosting.hoangvuevent.com/dong-ho-thong-minh-smartwatch/

  đồng hồ thông minh cho bé gái http://hosting.hoanglamcnc.com/dong-ho-thong-minh-cho-be-gai/

  Chiếc đồng hồ kiểu dáng đẹp nhẹ này có hệ thống GPS (đặc sản của Garmin) để bạn luôn đi đúng hướng khi chạy và đạp xe, đồng thời có thời lượng pin lên đến ba tuần. Garmin cũng có thể được kết nối với điện thoại của bạn để bạn có thể nhận thông báo về email, tin nhắn, cuộc gọi đến và các mục lịch.

  Trong khi nhiều đồng hồ thông minh của Fossil có mức giá đắt hơn, chiếc đồng hồ này chỉ có giá hơn 150 đô la và có cả thiết kế thời trang cũng như một số tính năng và chức năng thông minh. Với dây đeo bằng da màu nâu sô cô la và màn hình phù hợp, chiếc đồng hồ 42mm vỏ lớn này thể hiện phong cách thường thấy trên những chiếc đồng hồ truyền thống. Đồng hồ này được bật Bluetooth và tương thích với điện thoại thông minh Android và Apple.
   

Chia sẻ trang này