Đồng hồ thông minh có thể cuộn lại từ dứ án OpenChronograph

Thảo luận trong 'SMARTPHONE, CAO CẤP' bắt đầu bởi admin, 24/4/20.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Ban đầu, đồng hồ thông minh giống như những chiếc máy tính bảng nhỏ hoặc điện thoại mà bạn đeo trên cổ tay. Gần đây hơn, mặc dù chúng tôi đã nhận thấy nhiều đồng hồ thông minh lai hybrid hơn, trông giống như một chiếc đồng hồ thông thường, nhưng sử dụng tay để truyền dữ liệu. Ví dụ, bạn có thể nghe thấy một tin nhắn văn bản đến và sau đó thấy tay vung lên 1, cho biết đó là tin nhắn quan trọng khác của bạn. Bạn muốn cuộn của riêng bạn? Các OpenChronograph dự án nên dừng chân đầu tiên của bạn.

  Đồng hồ được thay thế cho một số bảng đồng hồ thông minh Fossil và Skagen (hãy nhớ rằng Fossil và Skagen thực sự là cùng một công ty). Có một Atmega328p tương thích với Arduino, đồng hồ thời gian thực công suất cực thấp, từ kế, cảm biến áp suất, cảm biến nhiệt độ và hỗ trợ tổng cộng ba tay. Bạn thậm chí có thể tạo tác phẩm nghệ thuật PCB sẽ hoạt động như mặt đồng hồ bằng Python.


  Bạn có thể xem video về cách bạn thay thế PCB của đồng hồ hiện tại bằng phiên bản mới. Bạn cũng sẽ cần một lập trình viên pin cực nhỏ đặc biệt vì không có nhiều chỗ trong trường hợp nhỏ.

  Thành thật mà nói, việc mở chiếc đồng hồ có vẻ hơi đáng sợ đối với chúng tôi, nhưng ít nhất những chiếc đồng hồ lai thường không đắt tiền như vậy. Bạn thường có thể tìm thấy một Hagen hoặc Máy nam với giá dưới 100 đô la. Một Nhà hoạt động Fossil Q trông như thể nó có thể đến chỉ một chút nữa.

  Tất nhiên, bạn có thể bỏ qua đồng hồ hiện có và xây dựng tất cả các cách . Một số dễ xây dựng hơn những cái khác.
  Bạn có thể tim mua các loại đồng hồ thông minh giá rẻ donghothongminh để sở hữu riêng cho bản thân với giá cả và chất lượng hợp lý nhất.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này