Địa chỉ phân phối máy cắt inox sử dụng máy cắt dây chất lượng

Thảo luận trong 'LINH TINH' bắt đầu bởi caonguyennui86, 14/10/20.

 1. Địa chỉ phân phối máy cắt inox sử dụng máy cắt dây chất lượng


  công nghệ cắt inox bằng máy cắt dây CO2

  Nguyên lý hoạt động: sử dụng điện áp phân cực với hiệu điện thế lớn để kích thích khí CO2 trong ống dẫn. khi quá trình chuyển hóa nhận được nguồn năng lượng đủ lớn, chùm tia máy cắt dây CO2 sẽ được tạo ra. tập trung chùm tia máy cắt dây CNC này vào 1 điểm nhỏ mang đến hiệu quả cao trong việc cắt khắc, nung chảy hoặc đốt cháy vật liệu, kim loại.

  máy cắt dây CNC CO2 là một trong những kỹ thuật cắt truyền thống. giá máy cắt dây trung quốc phương pháp này sở hữu rộng rãi điểm tốt như: Cắt được những nguyên liệu với độ dày trên 5mm, các con phố cắt thẳng và ngọt, với độ chuẩn xác cao, cắt khắc tự động dựa vào chương trình đồ họa trên máy tính.

  công nghệ cắt inox sử dụng máy cắt dây CNC Fiber

  máy cắt dây Fiber được áp dụng phổ biến tại các nước tăng trưởng như Anh, Đức, Trung Quốc… từ năm 2008. Nhưng tại thị phần Việt Nam, công nghệ này chỉ vừa vững mạnh mạnh mẽ và được quan tâm trong khoảng cuối năm 2017.

  Hiểu 1 phương pháp đơn giản, khoa học máy cắt dây CNC Fiber là sự phối hợp giữa tia máy cắt dây và những yếu tố đất thi thoảng như: Neodymium, Erbium, Neodymium, Thulium… lúc mang kích thích từ những diode ánh sáng, các nguyên tố đất hãn hữu này sẽ truyền tới tia sáng trong sợi Fiber (cáp quang) và kéo thẳng đến đầu cắt máy cắt dây. công nghệ máy cắt dây CNC Fiber thường được ứng dụng trong ngành gia công kim loại ống, kim loại tấm.

  [​IMG]


  các thông số vật lý - công nghệ của máy cắt dây kim loại

  hiện nay trên thế giới lĩnh vực gia công, chế tác cơ khí đã tăng trưởng nơi trình độ tinh vi và với tính chính xác tuyệt đối. phổ biến dòng máy kỹ thuật cao ra đời sau này liên tiếp cải tiến về tác dụng, cách thức vận hành cũng như khoa học điều khiển để với thể chế tạo ra những yếu tố sản phẩm nhỏ nhất, khó nhất. Nó mở ra 1 bước phát triển mới hài hòa giữa cơ khí, công nghệ cao và sức sáng tạo vô hạn của con người.

  Cắt máy cắt dây CNC là giải pháp bậc nhất cho lĩnh vực công nghệ cơ khí ngày nay, đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức tuyệt vời nhất. với phổ biến thông số khoa học để Phân tích chất lượng máy cắt dây CNC kim loại, ngoài ra tụ họp chính vẫn tại những chi tiết sau:

  Kết cấu bàn đơn hoặc bàn đôi chuyển đổi:

  Kết cấu cơ khí khung bàn là nền móng của hệ thống, quyết định máy mang dung tích hợp nguồn năng suất nhỏ (từ vài chục w cho tới hai Kw) hay công suất lớn từ hai Kw trở lên.

  Sự phân biệt giữa bàn đơn và bàn đôi căn cứ vào hiệu suất nguồn của máy và hiệu suất vận hành mà các bạn chọn lọc lúc mua máy để gia công phân phối.

  Kết cấu bàn đơn: Dành cho máy với nguồn máy cắt dây CNC công suất nhỏ dưới hai Kw.

  Kết cấu bàn đôi chuyển đổi: Dành cho máy có nguồn máy cắt dây CNC hiệu suất lớn trong khoảng hai Kw trở lên. https://machineshop.vn/phuong-phap-gia-cong-tia-lua-dien-bang-may-cat-day-edm/ Kết cấu này mang thể thay đổi luân phiên, giúp máy vận hành liên tục không cần giới hạn để lên xuống phôi. hiệu suất công tác được nâng cao đáng nói.

  Đối với nguồn sở hữu năng suất bốn Kw trở lên bắt buộc tiêu dùng loại bàn đôi mang cửa che để bảo đảm an toàn do tia máy cắt dây công suất lớn với thể phản xạ tiếp giáp với gây ảnh hưởng nơi người vận hành.

  công suất nguồn cắt

  hiệu suất nguồn cắt là nguyên tố quyết định độ dày & chất lượng đường cắt. Nguồn máy cắt dây CNC với năng suất càng lớn thì cắt được kim khí dày hơn.

  năng suất nguồn máy cắt dây CNC kim loại hiện nay hơi nhiều, từ 1 Kw - 12 Kw. những dòng máy năng suất trong khoảng 3 Kw trở lên nên buộc phải lắp trong phòng sở hữu điều hòa nhằm đảm bảo môi trường vận hành ổn định cho những nguyên tố nhiệt độ, độ ẩm, bụi bặm,...

  công suất nguồn còn là căn cứ cho việc chọn lọc mỏ cắt máy cắt dây CNC thích hợp. Đối có nguồn năng suất lớn từ sáu Kw trở lên, khuyến cáo phải dùng mỏ cắt máy cắt dây thương hiệu Precitec (Đức), Raytool (Thụy Sĩ) hoặc máy cắt dâyMech (Mỹ) để đảm bảo chất lượng hoạt động.

  Chất liệu & độ dày cắt

  Độ dày cắt là mục tiêu Phân tích chất lượng của máy. không những thế, nó không mang ý nghĩa Nhận định chất lượng thành phẩm sau cung cấp.

  sở hữu 2 loại độ dày cắt: Độ dày cắt tối đa (không đồng nghĩa trục đường cắt đẹp) & Độ dày cắt chuẩn (đường cắt đẹp nhưng chưa đạt độ dày to nhất).

  cộng một hiệu suất nguồn, độ dày cắt tương ứng trên các chất liệu kim loại là khác nhau. cùng chất liệu kim loại, độ dày cắt tối đa & độ dày cắt chuẩn cũng không giống nhau. ở công suất nguồn máy cắt dây CNC 1,5 Kw, độ dày cắt tối đa tại sắt là 14mm còn ở Inox là 6mm (Thông số minh họa của nguồn máy cắt dây CNC IPG. Đối mang các nguồn máy cắt dây CNC JPT, Max hay Racus thì độ dày cắt cũng đổi thay theo)

  tuy nhiên, kỹ năng của người sử dụng cũng siêu quan yếu quyết định đến chất lượng con đường cắt.


  https://machineshop.vn

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CAD/CAM VIỆT NAM
  HN : B11-05A, KĐT Vinhomes Gardenia, đường Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  HCM: P.7C - Tòa nhà HHM, Số 157-159 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  Điện thoại: (+84-4) 3773 0826
  Fax: (+84-4) 3773 0827
  Email: salesmanagercadcam@gmail.com
  Hotline : 0914 155 319
   

Chia sẻ trang này