Cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Ô TÔ' bắt đầu bởi kimchi8, 1/10/18.

Ghế ăn cho bé
 1. kimchi8

  kimchi8 Active Member

  [​IMG]

  Xe nâng hàng ngày nay được sử dụng phổ biến rộng rãi trong nhiều doanh nghiệp và ngành nghề khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường xe nâng, thì xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng đang được nhiều công ty lựa chọn bởi vì:

  - Không phải bỏ ra khoản kinh phí lớn để đầu tư ban đầu,
  - Chi phí bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa,
  - Nhân sự quản lý và nhân viên kỹ thuật,
  - Hay chỉ sử dung xe mang tính tạm thời trong những lúc cao điểm, …


  Dịch vụ cho thuê xe nâng ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Khách hàng có thể tìm thấy nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng với nhiều loại xe nâng khác nhau. Điều quan trọng mà khách hàng cần quan tâm là tìm được nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tốt nhất, vì một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng chuyên nghiệp luôn cung cấp xe đảm bảo chất lượng và kèm theo các dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ sau bán hàng tốt.

  Nắm bắt được nhu cầu cần thiết đó, SATO không ngừng đẩy mạnh dịch vụ cho thuê xe nâng bao gồm các dòng xe nâng mới và xe nâng đã qua sử dụng.

  Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình chăm sóc khách hàng. Đối với dịch vụ cho thuê xe nâng, chúng tôi luôn có những tư vấn hợp lý để Quý khách thuê được xe nâng hàng phù hợp và khai thác tối đa các tính năng của xe với chi phí thuê thấp nhất để phù hợp với từng yêu cầu của các ngành hàng như: logistics, kho lạnh, đóng cont, xe kẹp giấy, nâng chuyển hàng hóa trong kho, kệ đơn, kệ double deep, kệ drive in, selective…

  Theo phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thành công của SATO”

  ➡ Địa chỉ: 48/4 QL 22, Ấp Xuân Thới Đông 2, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

  ➡ Website: http://satoforklift.com - http://xenangsato.com

  ➡ Email : sato@satoforklift.com - Skype: sato.forklift

  ➡ Hotline : 0938.161.899
   

Chia sẻ trang này