Có nên thực hiện tiêm vacxin viêm đường phổi phế cầu

Thảo luận trong 'CẦN MUA' bắt đầu bởi aquaman12, 18/5/18.

Ghế ăn cho bé
 1. aquaman12

  aquaman12 Member

  Bệnh viêm phổi phế quản thường gặp ở trẻ, mặc dù chúng dễ chữa bệnh & nhanh khỏi nhưng cũng đã có nhiều trường hợp do không chữa trị ngay lúc này & kéo theo đột tử. không chỉ có trẻ mà nhóm các cụ ông cụ bà cũng có khả năng cao mắc bệnh này. so với em nhỏ thì người già chịu ảnh hưởng tiêu cực, nguy hiểm hơn nhiều đợt.

  tiêm vacxin phế cầu không những giúp ngăn cản sự thâm nhập của vi sinh vật ăn hại mà còn khiến cho cơ thể tăng cường sức đề kháng mềm dẻo, trẻ khỏe. Theo số liệu nghiên cứu gần đây của Bộ y tế, có đến 80% số trẻ, người lớn tiêm loại vacxin này khỏi bị viêm đường phổi hoặc bị rất nhẹ, không thật nguy hiểm.

  chuyên gia y học cũng đề xuất phải tiêm vacxin viêm đường phổi phế cầu cho trẻ em bên dưới 24 tháng tuổi và người dần lớn bên trên 60 tuổi. những đối tượng người sử dụng sót lại nếu mong muốn thì vẫn có khả năng tiêm để bảo quản tình hình sức khỏe nổi trội.

  Vacxin viêm phổi phế cầu giá bao nhiều & tiêm ở đâu?

  Vacxin viêm đường phổi phế cầu nằm trong danh sách 12 loại vacxin đắt nhất Hiện giờ. Loại vacxin này ở nước ta được chia làm 2 loại để vận dụng cho từng nhóm đối tượng rõ ràng với mức giá như sau:

  [​IMG]
  • [*]Vacxin Synflorix ngăn chặn 10 chủng PCV khác nhau, tiêm cho các bé từ 6 tuần tuổi – 5 tuổi. tùy theo độ tuổi mà tiêm 2 – 4 mũi có giá 870.000 ngàn đồng.[*]Vacxin Pneumo 23, chống lại đc 23 chủng PCV, sử dụng cho các đối tượng còn sót lại. Bạn chỉ cần tiêm 1 mũi duy nhất có giá 300.000 ngàn đ.
  Để tiêm vacxin viêm phổi phế cầu bạn nên đưa bé đến trung tâm y tế dự trữ của Phường, Quận, Xã hoặc đến trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện tuyến TW như trung tâm bệnh viện Nhi Đồng theo lịch rõ ràng.

  sau khoản thời gian thực hiện tiêm vacxin viêm phế cầu, bé có thể bắt gặp một số phản ứng đi kèm như sốt nhẹ, mệt mỏi, chứng lười ăn. Nhưng những triệu chứng này chỉ kéo dài trong suốt thời gian trong vòng 1 – 2 ngày nên cha mẹ toàn bộ an tâm để những con đi tiêm nhé. Bên cạnh đó, với những trường hợp trẻ bị dị ứng với thành phần thuốc như nổi đỏ ửng, sưng, đau tại chỗ tiêm thì đừng nên cho trẻ thực hiện tiêm lần tiếp sau.

  Để bé nhà bạn có một cơ thể khỏe khoắn thì phải cho trẻ tiêm cả 2 loại vacxin viêm phổi phế cầu kể trên. Theo độ tuổi thì vacxin Synflorix sẽ tiêm trước & sau mũi Synflorix cuối cùng khoảng 6 tháng sẽ tiêm tiếp vacxin Pneumo 23.

  phía trên là thông tin khá đầy đủ về việc tiêm vacxin viêm phổi phế cầu. hy vọng bậc bố mẹ sẽ chú ý và tiêm phòng vừa đủ cho con cái để những bé luôn luôn trẻ khỏe. Chúc quý bạn đọc luôn sự sung sướng.

  Nguồn tham khảo: http://tribenhphoi.vn/vacxin-viem-phoi-phe-cau-va-nhung-dieu-can-biet.html
   

Chia sẻ trang này