Chuyển Giao Cách Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'LINH TINH' bắt đầu bởi hieuphanhcm15, 6/11/17.

Ghế ăn cho bé
 1. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Ngày nay viên cồn thạch và cồn khô đã được tiêu thụ phổ biến nếu phải so sánh với bình gas ở những nhà hàng, tiệc tùng hoặc quán ăn vì tính tiện lợi & an toàn. Kinh doanh hay sản xuất cồn khô & cồn thạch cho người mới bắt đầu làm kinh doanh chỉ cần đầu tư ít vốn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thực tiễn cách làm cồn thạch hay cồn khô.

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ chỉ dẫn đến bạn một cách miễn phí làm những dung dịch tẩy rửa thường dùng như nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh toilet hay nước vệ sinh kính,...

  Liên hệ Số ĐT và Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).

  [​IMG]

  Quy trình công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch đã được sử dụng phổ biến so với viên cồn khô vì có nhiều tiện lợi. Qui trình công nghệ làm cồn thạch không có dùng nhiệt lượng vì vậy rất là dễ làm và trang thiết bị ít đầu tư. Phương pháp làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi đốt không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí gây hại và gây cay mắt cho nên rất là an toàn cho khách dùng.

  Các đầu tư cho nguyên liệu, thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10 hoặc 20 triệu đồng, không gian khoảng mười sáu mét vuông là sản xuất được đối với quy mô vừa và nhỏ. Nếu như bạn có điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với số lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 100 hoặc 200 triệu đồng để làm đối với quy mô lớn hơn.

  Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Qui trình công nghệ làm cồn khô khi đốt không hại đôi mắt & không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển, không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho quý vị ba cách thức làm cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Quý vị có thể điều chỉnh chất lượng cồn khô trong qui trình sản xuất. nguyên liệu, thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại những tiệm Inox. Với diện tích 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  Cách sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel khi cháy có hương dễ chịu & không cay mắt. Kỹ thuật sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Hơn nữa không sử dụng quá nhiều thiết bị & khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí nhỏ. Khả năng làm được hơn một tấn cồn gel/ngày.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị tự mình làm được cồn gel, cồn khô, cồn thạch cùng với các thiết bị và hóa chất đã được chính chúng tôi có sẵn.

  Chi phí tư vấn với 1 loại cồn gel, cồn khô và cồn thạch là năm triệu đồng.

  Xin Gọi Số đt và Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/10/18

Chia sẻ trang này