Chụp hình kỷ yếu đẹp sang sịn của teen năm 2020 chất lừ

Thảo luận trong 'LINH TINH' bắt đầu bởi mrtom, 27/3/20 lúc 07:02.

Ghế ăn cho bé
 1. mrtom

  mrtom Member

  Ảnh kỷ yếu của teen cấp 3 bây giờ đã không phải là tấm hình chụp cho có thủ tục rồi in ra phát cho mỗi người một tấm nữa, giờ lớp nào cũng sáng tạo, có kế hoạch hết sức cho bộ hình được lưu ý này rồi!

  Học sinh bây giờ đi học đúng là thật sướng, thật vui! Còn nhớ cái thời ngày xưa, muốn làm gì, chơi gì cũng chả có điều kiện được như các em hiện tại. Nói đâu xa, cứ nhìn trang phục ảnh kỷ yếu của các lớp cấp 3 bây giờ thì biết, lớp nào cũng sáng tạo, cũng đầu tư hết sức để cho ra đời một bộ hình độc đáo và không thể nào quên đúng nghĩa. Ảnh kỷ yếu của teen cấp 3 bây giờ đâu chỉ cả lớp con gái mặc áo dài trắng, con trai mặc sơ mi đóng thùng ra giữa sân trường chụp cái là xong, hiện tại đã hoành tráng và sang xịn hơn rất nhiều rồi!
  [​IMG]
  Lên kế hoạch trước cả tháng

  Đã bảo rồi mà, kể từ khi trào lưu chụp hình kỷ yếu được teen cấp 3 "bắt sóng" và đến cả hiện tại khi trở nên việc gần như không thể thiếu thì mọi thứ đã được có kế hoạch kỹ lưỡng hơn nhiều lắm rồi. Ảnh kỷ yếu giờ không phải thủ tục làm qua loa cho xong nữa đâu, kiểu ngày tổng kết cuối cùng mọi người đứng với nhau chụp kiểu ảnh... Giờ các lớp đều lên kế hoạch cách đó cả tháng, có lớp còn rục rịch từ khi vừa ra đầu năm mới (nghĩa là cách ngày chia tay đến 3 tháng) cơ. Lên ý tưởng rồi bàn đi tính lại hay là khi chốt được ngày, chọn được concept để có một bộ ảnh đẹp cho cả lớp cũng mất dịp phết đấy!
  chụp hình kỷ yếu là có concept hẳn hoi

  Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò mà, đã lựa chọn bài bản chụp hình thì đâu thể chụp linh tinh được. Ngoài ra thấy lớp này chụp đẹp là lớp mình cũng nhất quyết không thể chịu thua, phải làm sao để có một bộ hình "chất" nhất, mang đậm dấu ấn của lớp mình nhất để ra trường rồi vẫn có một kỷ niệm đẹp mang theo. Nào là chụp ảnh theo phong cách ném bột màu, chơi bóng nước; có lớp táo bạo hơn còn chụp kỷ yếu với bikini. Nào là cả lớp đi dã ngoại để chụp hình, tổ chức tiệc ngoài trời; lớp còn cải trang hết thành nông dân...
  [​IMG]
  Các bạn nữ thì make up xinh lung linh, các bạn nam cũng không hề kém cạnh. Đồng phục, đạo cụ, rồi mỗi lớp còn chụp ở mấy địa điểm liền, mỗi nơi là một concept khác nhau nữa. Mỗi lớp một vẻ, một sắc màu riêng, và được lưu ý nhất là cả lớp đã có một bộ ảnh đầy vai trò, một phút giây vui vẻ cùng nhau.
  Không tiếc tiền thuê cả ekip

  tâm trạng đầu tư mà, muốn có ảnh đẹp thì dĩ nhiên nháy phải "xịn" rồi. Học với nhau đã 3 năm trời, giờ cũng sắp chia tay nên việc đóng nhiều tiền hơn một chút để cảm nhận được ekip chụp ảnh xịn, quay phim đẹp, rồi mua đạo cụ, hay sắp đặt trang phục, thậm chí cả thuê địa điểm... Cũng không ai tiếc làm gì (dĩ nhiên là số tiền này hợp lý với túi tiền của học sinh nhé).
  Như lớp bộ ảnh kỷ yếu lớp 12 chuyên Sử của trường THPT chuyên Phan Bội Châu là một ví dụ, cả lớp ở Nghệ An nhưng thuê "nháy" ở Hà Nội về chụp, đã thế còn tổ chức luôn một bữa tiệc ở ngoài trời trông như cung đình để làm bối cảnh, nói vậy thôi các bạn cũng đã hiểu, giờ ảnh kỷ yếu đã được bài bản như vậy nào, đúng không?
  [​IMG]
  "Lên rừng, xuống biển" đủ cả

  Ảnh kỷ yếu đẹp là một kỷ niệm cực kỳ tuyệt của cả lớp mà, nên tất cả mọi người cũng xem lúc này ngày để thoải mái hạnh phúc, chơi đùa cùng cả nhà luôn. Tranh thủ thời gian này trước khi chính thức bước vào hoàn cảnh ôn thi căng thẳng, tất cả sẽ "xoã" hết mình, không chỉ vì ảnh đẹp mà còn vì muốn được gắn kết với nhau nhiều hơn. Nhiều lớp không ngại đi xa, xem như lúc này chuyến đi chơi/ dã ngoại của tập thể. Lớp thì tới biển, lớp lại chọn ra ngoại thành... Kết quả là vừa có ảnh đẹp lại vừa được đi chơi.
   

Chia sẻ trang này