Chọn đồng hồ Citizen chuẩn là một nghệ thuật

Thảo luận trong 'ĐỒNG HỒ - PHỤ KIỆN THỜI TRANG' bắt đầu bởi huyenmyy, 27/7/16.

 1. huyenmyy

  huyenmyy New Member

  Với một thương hiệu vô cùng phong phú sản phẩm, trải dài phân khúc giá như Citizen thì việc chọn cho bản thân một chiếc đồng hồ đúng chất và chuẩn là cả một quá trình cân nhắc kĩ lưỡng. Đồng hồ với các quý ông là một phụ kiện không thể thiếu. Việc sở hữu chiếc đồng hồ nam đeo tay cao cấp của thương hiệu nào, mẫu mã và chất lượng của nó có phù hợp với người đeo hay không chính là cái cách nói lên bản ngã của mỗi người.


  [​IMG]  Bộ máy là điều căn bản số một làm nên một chiếc đồng hồ. Chưa nói về mẫu mã, nếu đồng hồ của bạn chỉ là miếng vỏ bọc đẹp đẽ mà chất lượng bên trong rỗng tuếch thì đó không phải là một chiếc đồng hồ tốt nữa. Những chiếc đồng hồ quartz sẽ có bộ máy gọn nhẹ, còn đồng hồ cơ sẽ có thiết kế phức tạp hơn.

  Thường thì những chiếc đồng hồ cơ sẽ mang vẻ nam tính, mạnh mẽ hơn những chiếc đồng hồ quartz. Bộ máy của chúng thiết kệ gọn nhẹ hay cồng kềnh cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến hình dáng bên ngoài của đồng hồ.  [​IMG]  Có vẻ yếu tố quyết định vẻ đẹp của đồng hồ Citizen đẹp chính là mặt số đồng hồ. Có thể đó là mặt số đơn giản, không lịch ngày, thứ nhưng sẽ vô cùng tinh tế, thanh lịch. Cũng có thể là mặt số với các chữ số La Mã to, nét cổ xưa như những nguyên bản đồng hồ Châu Âu. Hay là các chữ số to, rõ ràng, cùng kim chỉ giờ cá tính.

  Viền hay nền mặt số có thể là vân nổi hay là trơn tuột không có gì. Tất cả những điểm đó, kết hợp lại, sẽ tạo ra chiếc đồng hồ Citizen hài hòa, xinh đẹp, khỏe khoắn.  Dựa vào những yếu tố trên bạn chọn đồng hồ đeo tay hiệu Citizen cho mình. Bạn có thể ứng dụng tiêu chuẩn này với các thương hiệu đồng hồ khác, thậm chí là với các nhãn hiệu cao cấp như đồng hồ Tissot, đồng hồ Omega thì việc chọn lựa vẫn dựa vào những tiêu chí này.  Hãy đến với Xwatch để chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ Citizen đa dạng và phong phú này nhé!
   

Chia sẻ trang này