bán đông trùng hạ thảo Bhutan quận Bình Thạnh ở tại tphcm

Thảo luận trong 'NHẠC CỤ - DỊCH VỤ GIẢI TRÍ' bắt đầu bởi lanp87030, 23/12/17.

Ghế ăn cho bé
 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  bán đông trùng hạ thảo Bhutan quận 5 ở tại tphcm GỌI NGAY: 0938 909 901

  Nếu mua đông trùng hạ thảo Bhutan nên mua shop/cửa hàng nào, ở chỗ nào uy tín chất lượng. Câu hỏi ngàn thu của các quy vi đang chiếm lĩnh nhu cầu mua đông trùng hạ thảo sử dụng để bồi bổ hay chữa các loại bệnh thì không được bỏ qua bài viết dưới đây.

  GỌI NGAY: 0938 909 901

  người nào cũng biết một điều là cái loại thảo dược đông trùng hạ thảo này thì chả hề tốt xíu nào hết. Vì của cạnh tranh là của hôi mà, nên để tìm đông trùng hạ thảo giá thấp để mua thì chúng tôi khuyên ai tốt nhất tìm thứ khác thay thế cho đông trùng hạ thảo để khỏi mất thời gian công sức đi mua mà tiền mất tật mang đầy ai.

  Đông trùng hạ thảo có nguồn gốc xuất xứ chính là trú tại Bhutan. Vì thế đông trùng hạ thảo Bhutan thường được tìm mua nhiều hơn những loại thảo dược khác. theo như thêm về Bhutan, đây là đất nước chiếm lĩnh vị trí nằm kín trong lục địa đang ở Nam Á nằm giữa Ấn Độ và Trung Quốc.
  Đông trùng hạ thảo là gì, là con gì, là con hay cây

  Đông trùng hạ thảo Wiki:

  Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý chiếm lĩnh bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một các loài bướm trong chi Thitarodes Viette, 1968 (trước đây phân loại trong chi Hepialus Fabricius, 1775).

  Phần dược tính của thuốc đã được chứng minh là do vài chất chiết xuất từ nấm Ophiocordyceps sinensis. Nó được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền Trung Hoa và y học cổ truyền Tây Tạng[2]. Tên gọi “đông trùng hạ thảo” (tiếng Tạng: yartsa gunbu hay yatsa gunbu, tiếng Trung: 冬虫夏草, dōng chóng xià cǎo) là xuất phát từ quan sát thực tế khi thấy vào mùa hè nấm Ophiocordyceps sinensis mọc chồi từ đầu con sâu nhô lên khỏi mặt đất.

  Vào mùa đông thì nhìn cặp cá thể này giống con sâu (côn trùng), còn đến mùa hè thì chúng trông giống một loài thực vật (thảo mộc) hơn.

  Đông trùng hạ thảo theo dân gian

  Đông trùng hạ thảo – Cái tên cũng đã giải thích được gì đấy khi nhắc tới, nôm na dễ hiểu thì đây là sự kết hợp giữa động vật với thực vật. Vào mùa đông ấu trùng của loại bướm thuộc chi Thitarodes Viette đi ngủ đông và được bào tử nấm Ophiocordyceps sinensis ký sinh, vào mùa hè bào tử nấm mọc chồi từ đầu ấu trùng (nay đã thành sâu) nhô lên khỏi mặt đất.

  [​IMG]

  Vào mùa đông thì nhìn cặp cá thể này giống con sâu (côn trùng ), còn đến hè thì chúng trông giống thực vật (thảo mộc) hơn. Vì mùa đông là ấu trùng, mùa hè lại thảo mộc, mùa đông là động vật, mùa hè là thực vật, và đó là lý do đông trùng hạ thảo gọi là đông trùng hạ thảo.

  Đông trùng hạ thảo hay nhộng trùng hạ thảo

  xuất xứ của đông trùng hạ thảo tại phương Đông nhưng tên khoa học được xác định bởi người phương Tây. Tài liệu sớm nhất do tu sĩ Perenin Jean Batiste, bạn Pháp, ghi nhận, mô tả loài sinh – thực vật chiếm lĩnh hình thù kỳ lạ và chữa được một số bệnh mà ông cho là “Công dụng thần bí”. GỌI NGAY: 0938 623 238

  Năm 1843, tiến sĩ M.J. Berkeley (Mỹ), công bố loài “rễ mọc trên sâu” và đặt tên là Sphaeria sinensis. Cái tên sinensis lần trước nhất lộ diện từ đó. Năm 1878, Pier Andrea Saccarado mới tu chỉnh lại và xếp sinensis vào giống Cordyceps rồi đặt tên là Cordyceps sinensis (Berk.) Sacc. Từ đây, loài sinh vật nấm Cordyceps sinensis ký sinh trên sâu được giới công nghệ đặt tên “Đông trùng hạ thảo”.

  Hàng trăm năm qua bạn phương Đông đã biết sử dụng loài sinh – thực vật chiếm lĩnh hình thái sinh trưởng “nấm mọc trên sâu” như một dược liệu giỏi cho sức khỏe. Đông trùng hạ thảo là tên gọi dân gian dựa vào quan sát đặc điểm chu trình sống của loài của loài sinh vật kỳ lạ: mùa đông là con sâu, mùa hè là cây cỏ. Đó là sự kết hợp cộng sinh giữa nấm Cordyceps Sinensis (Berk.) Sacc. với ấu trùng bướm đêm Hepialus. Mùa đông, sâu non sống trong lòng đất bị nhiễm bào tử nấm. Đến hè, sâu chết đi, cây nấm mọc trên đầu con sâu nhô lên khỏi mặt đất.

  Từ đó về sau, thực vật ký sinh trên côn trùng được người ta quen gọi chung là đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên theo những nhà công nghệ, chỉ có Cordyceps sinensis mới được gọi đông trùng hạ thảo với hình thái duy nhất là cây nấm mọc trên đầu con sâu. Còn vài loại cây nấm mọc tại bộ phận khác của con sâu chỉ được gọi là nhộng trùng thảo hoặc bách trùng thảo mà thôi. Như hình bên dưới đây được gọi là Nhộng Trùng Thảo

  Tiến sĩ Trương Bình Nguyên, người đưa giống đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis về Việt Nam và lần trước tiên nuôi cấy thành công, cho biết trên thế giới chi nấm Cordyceps được ghi nhận sở hưũ đến 350 loài, riêng Trung Quốc có 60 loài sống phân bổ nhiều nơi. Hiện nay bạn ta chỉ nghiên cứu 2 loài là Cordyceps sinensisCordyceps militaris.

  các nhà khoa học gọi loài thứ hai (Cordyceps militaris) là “nhộng trùng thảo”, để phân biệt với đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis. Từ quá trình sử dụng nhiều năm qua tại phương Đông và qua những phân tích thành phần hóa học, dược lý, thực tiễn, Đông y đã công nhận giá trị bổ dưỡng, chữa bệnh của đông trùng hạ thảo vượt xa nhộng trùng thảo. Nếu nhộng trùng thảo thoải mái và tự nhiên chiếm lĩnh giá chừng trăm triệu đồng một kg, thì đông trùng hạ thảo rất quý hiếm, giá 1,4-1,6 tỷ đồng một kg.

  Hiện nay nhộng trùng thảo được nuôi trồng rất dễ dàng và cho ra thể quả cây nấm mọc trên thân con tằm hoặc con nhộng. Việt Nam còn nhân trồng được nhộng trùng thảo trên gạo lức, giá đậu, cho ra khối lượng lớn, nấu canh ăn như rau. Trong khi đó, đông trùng hạ thảo thể quả thoải mái và tự nhiên chỉ sống được trên độ cao 3.000-4.000 m so với mặt nước biển.

  Đến nay chưa non sông nào nhân trồng ra đông trùng hạ thảo thể quả được (tức làm nên nguyên hình cây nấm trên đầu con sâu). Công trình đầu tiên nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo ở Việt Nam của tập thể nhóm tiến sĩ Nguyên cũng mới nuôi cấy được ở thể sinh khối. Tiến sĩ Đinh Minh Hiệp, thành viên nhóm nghiên cứu Nói: “Nếu nuôi trồng được cây nấm trên con sâu và sở hưũ màu vàng cam thì s.phẩm là nhộng trùng thảo hay Cordyceps militaris, có cách gọi khác đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis là không chính xác”.

  trú tại buổi nghiệm thu công trình này vào tuần trước của group tiến sĩ Nguyên, giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Minh Đức, Trưởng ban Nghiên cứu công nghệ và Thư viện, khoa Dược trường Đại học Y Dược TP HCM, Chủ tịch Hội đồng khoa học, khuyến khích nhóm tác giả liên tiếp nghiên cứu công nghệ nuôi trồng ra thể quả. “Nếu nuôi trồng thành công dạng thể quả đông trùng hạ thảo, sẽ là một nguồn lợi quý giá vô biên cho quốc gia”, tiến sĩ Minh Đức kể.

  Trong sách “Đông trùng hạ thảo – dược liệu quý cung ứng điều trị các bệnh virus, đái tháo đường, ung thư, HIV/AIDS, suy giảm tình dục”, hai tác giả là giáo sư, tiến sĩ công nghệ Đái Duy Ban và tiến sĩ Lưu Tham Mưu ghi nhận, trên quả đât chỉ những quốc gia lớn như Mỹ, Trung Quốc mới nuôi cấy được đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis bằng cách dùng sợi khuẩn ty (mycelium) để nhân bản vô tính và cho ra dạng sinh khối mà thôi. Công trình của group tiến sĩ Nguyên là thành quả tối tân của VN. Nguồn: https://suckhoe.vnexpress.net/tin-t...ao-khac-nhong-trung-thao-the-nao-3259474.html

  Thành phần đông trùng hạ thảo

  – 17 loại acid amin, là thành phần đạm thực vật quý hiếm

  – Nhiều loại vitamin: A, B1, B2, B12, C, D, E, K…

  – Nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen. Selen là một khoáng vi lượng rất cần phải có cho cơ thể, có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn ngừa ung thư.

  – tất cả hợp chất thoải mái và tự nhiên đặc biệt như Adenosin, Cordycepin, Cordiceptic, Hydroxyethyl-Adenosin sở hưũ tác dụng sinh học và giá trị dược liệu cao. Đây là thành phần đặc biệt quý giá, đặc trưng của ĐTHT, giúp mang lại những tác dụng kỳ diệu cho sức khoẻ con người.

  Đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì

  tác dụng của đông trùng hạ thảo giúp nâng cao sức khỏe cho nhiều đối tượng, tuy nhiên với trẻ nhỏ tuổi dưới 5 tuổi thì tuyệt vời nhất không được tiêu dùng. bởi vì đông trùng hạ thảo chiếm lĩnh tính ấm nóng mà cơ thể trẻ làm việc dạng nóng, nếu dùng đông trùng sẽ làm phát nhiệt gây bệnh nặng.

  Giáo sư Nguyễn Lân Dũng đã tổng hợp hiệu quả vài nghiên cứu y học và dược học của các nhà công nghệ trên trái đất chứng minh tác dụng của đông trùng hạ thảo như sau:

  – Chống lại tác dụng xấu của những tân dược đối với thận, thí dụ đối với độc tính của Cephalosporin A.

  – đảm bảo thận trong giả dụ gặp tổn thương do thiếu máu.

  – Chống lại sự suy thoái của thận, xúc tiến việc tái sinh và phục hồi những tế bào tiểu quản làm việc thận

  – Làm hạ huyết áp trú tại ai cao huyết áp

  – Chống lại hiện tượng thiếu máu cư ngụ cơ tim

  – Giữ ổn định nhịp đập của tim

  – Tăng cường tính miễn dịch không đặc hiệu

  – Điều tiết tính miễn dịch đặc hiệu

  – tăng tốc năng lực thực bào của vài tế bào miễn dịch

  – Tăng cường tác dụng của nội tiết tố tuyến thượng thận và làm trương nở tất cả nhánh khí quản.

  – tăng tốc dịch tiết trong khí quản và trừ đờm

  – Làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể – Hạn chế bệnh tật của tuổi già

  – nâng cấp năng lực chống ung thư của cơ thể

  – Chống lại tình trạng thiếu oxygen của cơ thể

  – bức tốc tác dụng lưu thông máu trong cơ thể – Hạn chế tai hại của tia gamma đối với cơ thể

  – Tăng cường chức năng an thần, trấn tĩnh thần kinh – Tăng cường việc điều tiết nồng độ đường trong máu – Làm giảm cholesterol trong máu và chống xơ vữa động mạch.

  – Xúc tiến tác dụng của các nội tiết tố (hormone).
  – tăng tốc chức năng tiêu hoá và hấp thu tất cả chất dinh dưỡng

  – Ức chế vi sinh vật bất lợi, kể cả vi khuẩn lao

  – Kháng viêm và tiêu viêm

  – chiếm lĩnh tác dụng cường dương và chống liệt dương

  những Tài Liệu Nói Thêm Về tính năng Chữa Bệnh ung thư của Đông Trùng Hạ Thảo

  Đông trùng hạ thảo có như lời đồn trị bách bệnh

  “Sau ốm dậy sở hưũ thể hầm cách thuỷ vài con Đông trùng hạ thảo với tim, gà, chim cùng ít hạt sen, long nhãn sẽ rất tốt cho sức khoẻ”, TS Giang gợi ý.

  Ông khuyên liều dùng hợp lý với ĐTHT chỉ từ 2-3 con/lần. Mỗi đợt bồi bổ nên dùng từ 10-20g, nhiều sở hưũ thể dùng 40-60g.

  Phân biệt đông trùng hạ thảo thật giả

  Dưới đây là một số Điểm lưu ý nhận dạng của Đông trùng hạ thảo Bhutan.

  1. Màu sắc: Đông trùng hạ thảo thật chia làm 2 phần “trùng” và “thảo”. Bề mặt “trùng” chiếm lĩnh màu vàng nâu.
  + Gần đầu “trùng” sở hưũ 1 đoạn màu vàng nhạt và sáng hơn rõ ràng (do bị “thảo” hút chất dinh dưỡng).
  + Bề mặt “thảo” chiếm lĩnh màu của cành cây khô, đoạn gần gốc “thảo” hơi ngả vàng, ngọn “thảo” vuốt nhọn.
  + Mắt “trùng” phẳng, không lồi có màu nâu đỏ. Một số nếu, phần gốc của “thảo” phủ lên mắt “trùng”, ai chỉ cần lấy móng tay cào nhẹ sẽ thấy được mắt trùng màu nâu đỏ.

  2. Hình dáng:

  + cư trú lưng sở hưũ tất cả vân vòng rõ nét, cứ 3 vân vòng liền sát nhau thành 1 đốt
  + sở hưũ đủ 8 cặp chân: 4 cặp chân trú tại giữa căng tròn rõ rệt; 3 cặp chân gần đầu bị thoái hóa, liền gần gũi và 1 cặp chân làm việc đuôi rất rõ.
  + Khi bẻ đôi đoạn gần đầu “trùng” sẽ thấy trú tại giữa mặt cắt sở hưũ 1 vệt đen mờ hình chữ V, đó là đường tiêu hóa của “trùng”.

  3. Ngửi mùi: Khi mở nắp hộp kín đựng Đông trùng hạ thảo sẽ thấy mùi nồng, hơi tanh và mùi thơm của nấm.

  4. Cân nặng: Đông trùng hạ thảo thật nhẹ như bông, sau khi đã tinh chế (loại trừ đất, làm sạch, sấy khô 98%), loại nhỏ dại nhất 1g có 7 con và loại to nhất 1g chiếm lĩnh 2 con. Trong khi hàng giả làm bằng bột hoặc thạch cao hoặc dùng sâu chít làm giả khi cầm sẽ thấy nặng hơn (1 con sẽ nặng từ 1.5g – 3g), khi nhai lâu thì dính răng.

  5. size: “trùng” dài 3-5 cm, đường kính 0.3-0.7cm. “Thảo” dài gần bằng hoặc dài hơn “trùng” một chút.

  Mua đông trùng hạ thảo cư trú làm việc TpHCM

  Với dược tính và giá trị lợi nhuận quá cao thì đã sở hưũ số đông cơ sở cửa hàng đã đua nhau làm giả và bày bán trên Thị Phần thảo dược. Để mua đông trùng hạ thảo các bạn chỉ nên đến trực tiếp kiểm tra hoặc qua những cửa hàng, đại lý đông trùng hạ thảo uy tín để chọn mua.
  Nếu quá khó khăn trong việc chọn lựa chiếm lĩnh thể GỌI NGAY: 0938 909 901

  Cách sử dụng đông trùng hạ thảo Bhutan khô

  Cách 1: Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan ngâm mật ong nguyen liẹu: 100g Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan tươi ngâm với 1 lít mật ong nguyên chất Phương pháp: Ngâm Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan trong mật ong nguyên chất khoảng 7 ngày, sau khoảng thời gian trên sở hưũ thể dùng mỗi ngày từ 20-30ml trước ăn sáng 1 tiếng.

  Cách 2: Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan Việt ngâm rượu nguyen liẹu: 10g Trùng Thảo Thiên Phúc, 0.5 lít rượu trắng phương thức: Ngâm Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan trong rượu khoảng 20-30 ngày, sau khoảng time trên chiếm lĩnh thể dùng hằng ngày từ 15-20ml tác dụng: Trị đau thắt lưng, liệt dương, kích thích tiêu hóa, tăng tốc sức đề kháng

  Cách 3: Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan hầm gà, vịt, chim bồ câu, chim cút (những món canh) chất liệu: 5gr Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan khô (tương đương 30gr tươi), 1 con gà mái nặng 1,5 kg, 1g mì chính, 30g tiêu xanh, 30g gừng, 10g muối ăn, 100ml rượu vang, 2000ml nước phương thức: Gà được làm sạch và sa thải nội tạng, Sau đó cho vài thành phần còn lại vào và đun lửa nhỏ trong vòng 2 giờ tác dụng: Giúp khí huyết lưu thông, chuyên trị thiếu máu, liệt dương, xuất tinh ngoài về đêm, đau thắt lưng và đầu gối, phụ nữ tắt kinh nguyệt, ho và ra mồ hôi trộm, chống lão hóa, làm đẹp da.
   
 2. thzfsdhdty

  thzfsdhdty Active Member

  0934 150 770 ZALO, Trang web theo yêu cầu trọn gói từ 1,8 triệu, tặng hosting không giới hạn băng thông + tên miền quốc tế 1 năm, bảo hành trọn đời

  QUY TRÌNH LÀM VIỆC
  1 LIÊN HỆ -> goo. gl/ucRf1B
  Để gửi mẫu báo giá, hoặc chọn mẫu tại ThietKeWebChuyen. Com -> goo. gl/idxF25
  Chúng tôi sẽ liên hệ lại thu thập các thông tin đầy đủ và báo giá

  LƯU Ý BẠN CẦN THAM KHẢO CÁC MẪU WEB TRƯỚC RỒI HÃY TRAO ĐỔI ĐỂ GIAO DỊCH DC NHANH CHÓNG VÀ BẠN CŨNG HIỂU HƠN VỀ TRANG WEB BẠN SẮP LÀM


  2 Chuyển khoản thanh toán, hoặc thu tiền tận nơi tại TpHCM. Website được thiết kế hoàn thiện. Trong link này có đầy đủ mọi thông tin gói web/ khuyến mãi/ thông tin hỗ trợ/ tài khoản ngân hàng -> goo. gl/5qAfHa


  3 Bàn giao website, bảo hành vĩnh viễn.

  CÁC LOẠI WEBSITE CHÚNG TÔI THIẾT KẾ:
  Web bán hàng/ thời trang/ mỹ phẩm/ nước hoa / website áo cưới, sự kiện / du lịch, khách sạn / làm đẹp, spa / Website tin tức, giáo dục / web giới thiệu công ty/ giới thiệu dịch vụ / Mẫu Website nội thất / Mẫu Website ẩm thực / Mẫu Website nha khoa / Mẫu Website ô tô xe
  GIÁ TRỌN GÓI: 1,8 triệu ( thanh toán 1 lần, đã giảm 10% ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần, không giảm 10% ) ( Hóa đơn + hợp đồng cty + 20% )

  KHUYẾN MÃI KHỦNG:
  - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )
  - Tặng gói Hosting PRO 1GB KHÔNG GIỚI HẠN BĂNG THÔNG tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( lúc thanh toán web bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB, hoặc 190k để lên gói 3GB, hoặc 290k để lên gói 5GB, chỉ áp dụng bù lúc thanh toán làm web )
  - Tặng 2,000 tin rao vặt quảng cáo trị giá 600,000 đ- Bào hành vĩnh viễn trong suốt thời gian còn sử dụng web, khắc phục lỗi out web ( nếu có ) ngay trong ngày ( 24h ), khắc phục lỗi phát sinh khác ( nếu có ) ngay trong 3 - 5 ngày


  TÍNH NĂNG WEBSITE: goo. gl/29HGVG

  HỖ TRỢ NHANH:
  Hotline: 0934 150 770 ( Zalo, Viber ) / 0978 106 552 ( Zalo )
  FB: facebook.com/hohoanganh20588
  Email: hohoanganh20588 @ gmail. com
  Skype: hohoanganh205
   
 3. thzfsdhdty

  thzfsdhdty Active Member

  0934 150 770 Zalo - 0978 106 552 Zalo - ThietKeWebChuyen. Com

  Thiết kế logo đẹp cho web - công ty - thương hiệu - dịch vụ chỉ từ 300k theo yêu cầu tại tphcm/ toàn quốc, giá rẻ nhưng uy tín chất lượng chuyên nghiệp  [​IMG]

  QUY TRÌNH LÀM VIỆC
  1 Gửi yêu cầu cho chúng tôi qua email hohoanganh20588@gmail.com, zalo/viber 0934 150 770 ( hoặc call trực tiếp hotline ). Nội dung yêu cầu là 7 mục ở THÔNG TIN BẠN CẦN CUNG CẤP ngay bên dưới
  2 Thanh toán 300k vào tài khoản bên dưới
  3 Thiết kế + bàn giao ( thường sau 2-3 ngày ), chỉnh sửa hoặc demo 3 lần


  GIÁ: 300,000đ / 3 demo, 500,000đ / 6 demo, 600,000đ / 9 demo
  ( Khách làm mấy demo thì trả bấy nhiêu tiền, mỗi demo sẽ khác nhau không trùng, giao demo xong khách chọn 1 demo ưng ý chúng tôi sẽ hỗ trợ điều chỉnh thêm )


  THÔNG TIN BẠN CẦN CUNG CẤP
  1/ Tên đơn vị ( thương hiệu của bạn )
  2/ Lĩnh vực kinh doanh
  3/ Slogan của bạn
  4/ Logo bạn muốn trình bày gì ? ( chỉ trình bày ảnh, chỉ trình bày chữ, trình bày cả ảnh và chữ, có địa chỉ hay hotline kèm không ? ... )
  5/ Màu sắc logo là gì ?
  6/ Ý tưởng logo của bạn
  7/ Bạn muốn chúng tôi tham khảo thêm logo, hình ảnh nào, hoặc vẽ lại hình ảnh này ? gửi kèm hình tham khảo ( quan trọng ).

  HỖ TRỢ NHANH:
  0934 150 770 Zalo - 0978 106 552 Zalo

  facebook.com/hohoanganh20588

  hohoanganh20588@gmail.com

  Website: ThietKeWebChuyen. Com

  CHUYỂN KHOẢN
  ( Nội dung chuyển khoản ghi “số điện thoại + nội dung thanh toán” )
  Agribank -chi nhánh sài gòn
  Chủ tk : Hồ Hoàng Anh
  Số tk : 1600.205.230.224

  DongABank - Chi nhánh Tp.HCM
  Chủ tk : Hồ Hòang Anh
  Số tk : 010.956.4403

  Vietcombank - Chi Nhánh Tp.HCM
  Chủ tk: Hồ Hòang Anh
  Số tk: 007.1000.957.266
   

Chia sẻ trang này