Bài thuốc ngâm rượu chữa đau lưng bằng hạt gấc

Thảo luận trong 'CẦN MUA' bắt đầu bởi sonminhle1998, 18/5/18.

Ghế ăn cho bé
 1. sonminhle1998

  sonminhle1998 Member

  Người ta ví quả gấc như cái túi chứa đầy carotene (tiền vitamin A) mà không một loại rau, củ, quả nào có thể so sánh được. Đặc biệt, hạt gấc ngâm rượu thực sự có tác dụng chữa vô số bệnh, nhất là các bệnh về viêm sưng xương khớp.
  Xem thêm: http://thoáihóađốtsốngcổ.com/dau-lu...a-cach-chua-tot-nhat-bang-bai-thuoc-dan-gian/
  một số cách chữa trị bằng hạt gấc

  1. Chữa sang chấn: dùng rượu hạt gấc bôi vào chỗ sang chấn có tác dụng tốt gần như mật gấu & đã mệnh danh cây gấc là “cây mật gấu”. Bôi đi bôi lại nhiều đợt cho đến lúc khỏi, cứ rượu khô là lại bôi. 2. Trị đau răng, họng, bị chảy máu răng, miệng, lưỡi: Hớp 1 ngụm rượu vào miệng, ngậm 30 phút sáng & chiều. Không được nuốt vì hạt gấc có độc.
  3. Trị đau khớp, vết cắn, vết thương do đụng giập, ngã: sử dụng bông gòn y tế, chấm rượu gấc xoa lên chỗ đau, có tác dụng tốt gần như mật gấu.
  4. Chữa trĩ: thậm chí sử dụng hạt gấc xay nát, thêm một phần nào giấm thanh, gói bằng vải, đắp vào hậu môn để suốt đêm. Mỗi đêm đắp thuốc một lần.
  5. Chữa sưng vú: Hạt gấc bỏ vỏ, sao vàng, tán bột mịn, uống mỗi ngày nửa thìa cà phê sau bữa ăn, ngày dùng 2 lần, cần uống 5 ngày liền, bên ngoài sử dụng nhân hạt gấc mài với giấm hoặc ngâm rượu bôi vào chỗ đau, ngày 3-4 lần.
  6. Chữa bướu hạch: Hạt gấc bỏ vỏ cứng rang khô, tán thành bột, mỗi đợt uống 1 thìa cà phê, mỗi ngày dùng 3 lần sau bữa ăn, uống 5 ngày liền, bên ngoài sử dụng nhựa cây đại bôi vào chỗ đau, hạt gấc ngâm rượu làm cồn thoa bóp.
  Các làm bài thuốc ngâm rượu gấc điều trị đau lưng

  Nhiều gia đình có thói quen để dành hạt gấc sống hoặc đã qua đồ xôi sử dụng để ngâm với rượu chữa trị.
  mẹo làm:
  • dùng hạt gấc đốt vỏ bên ngoài cháy thành than, nhân bên trong có màu vàng, cho vào cối giã nhỏ, cứ khoảng 30-40 hạt thì cho 400-500ml rượu trắng vào ngâm để dùng dần.
  • Đậy nút kín, ngâm độ 120 phút là sử dụng được, tất nhiên ngâm để càng lâu càng tốt.
  • lúc dùng, dùng bông gòn thấm rượu bôi lên chỗ đau, vết cắn, vết thương vài ba lần trong ngày, độ 2-4 ngày là khỏi.
  Có thể ban quan tâm: http://thoáihóađốtsốngcổ.com/dau-lung/cach-chua-tri-dau-lung-tai-nha-cuc-ky-don-gian-va-hieu-qua/
  phương pháp ngâm rượu bằng hạt gấc chữa đau lưng là một phương pháp bạn nên tham khảo để trị liệu. Nếu trong trường hợp đã áp dụng loại thuốc điều trị đau lưng với hạt gấc nhưng cơn đau vẫn chưa giảm đi. Bạn cần tơi các phòng khám để được các chuyên khoa xương khớp thăm khám and điều trị
   

Chia sẻ trang này