4 ống kính chụp chân dung dành cho máy ảnh không gương lật tốt nhất

Thảo luận trong 'MÁY ẢNH - ỐNG KÍNH' bắt đầu bởi hanhseo, 26/3/18.

Ghế ăn cho bé
 1. hanhseo

  hanhseo Member

  4 ống kính chụp chân dung dành cho máy ảnh không gương lật tốt nhất bạn có biết là gì không? Máy ảnh không lương lật là thế hệ máy ảnh tiếp theo được ưa chuộng bởi sự nhỏ gọn nhẹ nhưng làm việc lại hiệu quả không kém một máy ảnh DSLR. Nếu bạn có một chiếc máy ảnh không gương lật và đang tìm kiếm một chiếc ống kính chụp chân dung đi kèm thì danh sách các ống kính dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn tốt hơn. Bạn cũng có thể tham khảo các dòng Ong kinh Sigma for Nikon để sáng tạo những bức ảnh độc đáo nhất!
  1/Ống Kính Olympus M.Zuiko Digital Ed 45mm F1.8
  [​IMG]
  [​IMG]
  Olympus 45mm f / 1.8 Lens được thiết kế để sử dụng với máy ảnh Olympus PEN Micro Four Thirds. Ống kính tele ngắn này là lý tưởng cho các bức chân dung và chụp ánh sáng yếu. Khẩu độ rất rộng tối đa f / 1.8 của nó có thể sản xuất chiều sâu đẹp sâu của trường và rất hiệu quả trong điều kiện thiếu ánh sáng. Ống kính xây dựng sử dụng ống kính khúc xạ cực cao sản xuất tương phản tuyệt vời và độ nét trong ảnh tĩnh và video, với quang sai màu, bóng mờ và Flare giảm thiểu. Đây là một ống kính nhỏ gọn và lấy nét vô cùng nhanh chóng. Điều này có được nhờ vào một phần yếu tố gọn nhẹ của nó.
  Giá bán: 6,100,000 VNĐ (Đã có VAT)
  >> Xem thêm các loại Ong kinh Sigma
  2/ Ống Kính Fujifilm (Fujinon) XF 56mm f1.2 R
  [​IMG]
  [​IMG]

  Ống kính này có vẻ đắt tiền hơn một ống kính Olympus ở trên nhưng cùng một điểm tương đương là khẩu độ F1.2. Fujifilm XF 56mm f / 1.2 R Lens là một ống kính chân dung dài tố đó cung cấp một độ dài tiêu cự tương đương 35mm của 85mm khi sử dụng với máy ảnh số Fujifilm gương lật APS-C . Các hệ thống lấy nét nội bộ, cũng như việc sử dụng một động cơ AF , đảm bảo lấy nét chính xác và yên tĩnh. Ngoài ra, với ống kính fujifilm đặc biệt này bạn cũng có thể xử lý tông màu da khá tốt.
  Giá bán: 19,900,000 VNĐ (Đã có VAT)
  3/ Ống Kính Olympus M.Zuiko Digital Ed 40-150mm F2.8 Pro
  [​IMG]
  [​IMG]

  Khi chụp đám cưới, thể thao, chân dung hay nhiếp ảnh báo chỉ bạn cần làm việc với một ống kính zoom. Bạn nên biết rằng Olympus hiện đang có dòng sản phẩm ống kính zoom rất tốt làm việc với thế giới máy ảnh không gương lật mà bạn không thể bỏ qua. Đây là một ống kính tele zoom nhỏ gọn được xây dưng bằng kim loại cao cấp với độ bền cũng như độ sắc nét đáng ngạc nhiên. Ống kính này sử dụng một bộ truyền động kép Dual Voice Coil Motor, hệ thống lấy nét tự động có tính năng hai nhóm ống kính riêng biệt được từng điều khiển bởi động cơ dẫn động tuyến tính của riêng mình. Điều này dẫn đến hiệu suất cực kỳ nhanh chóng đó là gần như không có ma sát và rất yên tĩnh
  .
  Giá bán: 30,890,000 VNĐ (Đã có VAT)
  4/ Ống Kính Fujifilm (Fujinon) Xf90mmf2 R Lm Wr
  [​IMG]
  [​IMG]

  Toàn bộ ống kính được xây dựng bằng kim loại, có cấu trúc chống bụi với 7 điểm niêm phong. Nó cũng có thể làm việc ở nhiệt độ thấp -10 °C. Điều này sẽ giúp các ống kính bảo vệ khỏi mưa, bụi và bắn nước khi chụp ngoài trời. Động cơ lấy nét tuyến tính nhanh và chính xác cung cấp một trải nghiệm chụp linh hoạt hơn, cho phép người dùng nhanh chóng phản ứng với những thay đổi tinh tế trong biểu hiện trên khuôn mặt của đối tượng.
  Giá bán : 20,300,000 VNĐ (Đã có VAT)
  >>> Tham khảo các thiết bị nhiếp ảnh chuyên nghiệp tại Binhminhdigital
   

Chia sẻ trang này